Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước ở nơi bán nấm lim xanh rừng

Với những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, nấm lim xanh Tiên Phước đang được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Vậy giá nấm lim xanh Tiên Phước là bao nhiêu?

Nấm lim xanh Tiên Phước

Đối với nhiều người, giá nấm lim xanh cũng như công dụng của nấm là nỗi băn khoăn của nhiều người. Thực chất, nấm lim xanh Tiên Phước vốn đã được dùng làm thuốc chữa bệnh từ 2000 năm trước. Trải qua một thời gian dài tưởng chừng phươn pháp chữa bệnh bằng nấm lim xanh đã bị mai một thì đến năm 2007, cơn lốc nấm lim xanh chữa bệnh hữu hiệu đã bùng phát trở lại ở Quảng Nam. Nhiều người dân mắc các chứng bệnh nan y, sau khi sử dụng nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam phân phối đã khỏi bệnh.

nấm lim xanh

Nấm lim xanh đã được dùng làm thuốc chữa bệnh từ 2000 năm trước

Trong văn bản Viện Dược liệu (Bộ Y tế) gửi Sở Y tế tỉnh Quảng Nam có ghi, nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum, thuộc họ Nấm lim, an toàn, không mang độc tố, độc tính. Nấm chứa nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như: bồi bổ, dưỡng sinh, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện thể trạng, giải độc gan, giảm cân, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh như ung thư, bệnh về gan, gout, bệnh xương khớp, tai biến mạch máu não, phì đại tiền liệt tuyến, tiểu đường,…

Chính những công dụng quý giá mà giá nấm lim xanh Tiên Phước trở thành vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Hiện nay trên thị trường có nhiều đối tượng đang tận dụng lòng tin của người dùng để “hét” giá nấm rồi bán kiếm lời bất chính. Nấm lim xanh là loại dược liệu quý nên không có giá rẻ như khoai lang bán ngoài chợ nhưng cũng không đắt tới mức hàng chục triệu như nhiều người rao bán. Người dùng cần hết sức tỉnh táo để mua được đúng sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng. Người dùng cần tới đúng địa chỉ các đại lý độc quyền được Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam ủy quyền để tìm mua. Quý khách hàng cũng có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 0437970138 để nghe tư vấn miễn phí về nấm lim xanh từ các dược sỹ.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước

Giá thành sản phẩm được niêm yết và không biến động với sự thay đổi của thị trường. Dưới đây là mức giá đối với từng loại sản phẩm Nấm lim xanh:

STTLoại sản phẩmGiá thành
1Nấm lim xanh loại Nguyên cây1.100.000đ/ 500gr/ hộp
2Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát1.650.000đ/ 500gr/ hộp
3Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh2.000.000đ/500gr/hộp

nấm lim xanh thanh thiết bảo sinh

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Nấm lim xanh với mức giá vừa phải sẽ tạo điều kiện cho nhiều đối tượng người dùng mua và sử dụng nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

28-06-2016 1:12