Cách dùng nấm lim xanh hiệu quả với bệnh ung thư ra sao?

Nấm lim xanh là linh thảo từ rừng nguyên sinh, có công dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Đây được xem như là vương dược trong các loại thuốc quý. Vậy cách dùng nấm lim xanh hiệu quả với bệnh ung thư ra sao?

Công dụng của vương dược nấm lim xanh cũng đã được chứng minh rất lâu đời. Ngay tại Hàn Quốc, cái tên Ganoderma lucidum (tên khoa học của nấm lim xanh) không còn xa lạ, được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều tại xứ sở có nhiều người đẹp này.

Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Đây được xem như là một liều thuốc bổ, dược liệu giúp chị em chỉn chu nhan sắc, bảo toàn nét đẹp của chị em theo thời gian. Nó có giá trị hơn cả nhân sâm trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về ung thư. Cách dùng nấm lim xanh hiệu quả đối với ung thư ra sao?

ung thư máu

Ung thư là bệnh gây tử vong cao trên thế giới

Đối với bệnh nhân ung thư, các thành phần trong nấm lim như Germanium, Ling zhi 8-protein, Triterpenes,… giúp kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên khối u, limpho tế bào nhận ra các kháng nguyên này và kết hợp với chúng để cô lập các tế bào ung thư và loại bỏ chúng nhanh chóng. Cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả đối với các bệnh ung thư rất đơn giản:

Bạn dùng 30g nấm lim xanh đã qua chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh nấu với 2 lít nước để lấy 1,5 lít nước sắc. Sau đó, bạn có thể dùng 1,5 lít nước sắc này uống thay nước trong ngày. Kiên trì sử dụng, bạn sẽ giảm thiểu các biểu hiện của bệnh ung thư nhanh chóng trong vòng từ 2-5 tháng.

Sử dụng Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh mang lại hiệu quả trị bệnh tốt nhất

Sử dụng Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh mang lại hiệu quả trị bệnh tốt nhất

Tuy nhiên với bệnh nhân bị bệnh gan, việc sử dụng nước sắc này có tác dụng phụ của nấm lim xanh khiến bệnh nhân gan đau bụng, tiêu chảy trong những ngày đầu. Tuy nhiên, người dùng không nên ngưng sử dụng mà cần thay đổi lượng nấm lim xanh phù hợp với cơ địa của bản thân. Người bị bệnh gan cần tìm hiểu cách dùng nấm lim xanh hiệu quả đối với bệnh mình qua trang web: https://namlimxanhtienphuoc.com để biết thêm chi tiết.

30-05-2016 8:15