Chính xác về giá Nấm lim xanh tự nhiên

Những giá trị của Nấm lim xanh tự nhiên với sức khỏe con người là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, trước thực tế mức giá bán hỗn loạn như hiện nay, người tiêu dùng cần có những thông tin chính xác về Giá Nấm lim xanh tự nhiên.

Tham khảo giá mua nấm lim xanh tự nhiên tại các đại lý uy tín

Hiện nay, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam là một trong những đơn vị uy tín nhất trong phân phối các sản phẩm Nấm lim xanh thiên nhiên Quảng Nam chất lượng cao trên phạm vi toàn quốc. Uy tín, chất lượng của các sản phẩm được công ty đưa tới người tiêu dùng được ghi nhận và khẳng định bằng các giải thưởng sản phẩm “Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam”.

dai-ly-ban-nam-lim-xanh

Chọn mua Nấm lim xanh tại cơ sở uy tín

Ba dòng sản phẩm Nấm lim xanh được công ty phân phối độc quyền, bao gồm: Nấm lim xanh tự nhiên loại Nguyên cây, Nấm lim xanh loại tốt Thái lát và Nấm lim xanh được chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh.

Các loại giá nấm lim xanh tự nhiên

Giá Nấm lim xanh tự nhiên được chia theo các mức tùy từng dòng sản phẩm. Cụ thể như sau:

Giá Nấm lim xanh tự nhiên loại Nguyên cây: 1.100.000 đồng/hộp 500g

Đây là sản phẩm được khai thác từ những cây Nấm lim xanh còn non nhưng chứa hàm lượng dược chất đáng kể. Sản phẩm đặc biệt hữu ích trong việc bồi bổ, phục hồi sức khỏe, dưỡng sinh và ngăn ngừa bệnh tật. Đối tượng sử dụng cính được khuyên là người thể trạng yếu, dễ mắc bệnh, có nhiều nguy cơ mắc các bệnh như huyết áp, mỡ máu,…

Giá Nấm lim xanh tự nhiên, loại Tốt, Thái lát: 1 650 000 đồng/hộp 500g

Khác với sản phẩm Nấm lim xanh tự nhiên loại Nguyên cây, sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát được khai thác từ những cây nấm trong giai đoạn phát triển tốt nhất và hàm lượng dược chất cao nhất. Sản phẩm đặc biệt thích hợp trong bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa cơ thể.

nam-lim-xanh-thai-lat

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có giá trị dược chất cao

– Giá Nấm lim xanh theo công thức gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh: 2 000 000 đồng/hộp 500g

Cách chế biến theo công thức gia truyền trong bài thuốc Thanh hiết Bảo Sinh được chứng minh mang lại hiệu quả điều trị bệnh, hỗ trợ điều trị bệnh và phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể rất hiệu quả. Đây cũng là dòng sản phẩm chủ đạo, loại bỏ hết độc tố và gia tăng hàm lượng dược chất cao hơn 5 – 10 lần so với các mẫu nấm khác. Sự phổ biến Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh vì thế đã giúp ích cho sức khỏe của hàng trăm nghìn người, đặc biệt trong nỗi day dứt đấu tranh với các bệnh mãn tính, nan y.

Tùy theo công dụng và nhu cầu sử dụng trong mỗi trường hợp, người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Những cân nhắc về giá Nấm lim xanh Tiên Phước cũng cần được cân nhắc để phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

18-05-2016 10:25