Chữa bệnh bằng Nấm lim xanh – Lợi ích không thể bỏ qua

Chữa bệnh bằng Nấm lim xanh đã được Y học cổ truyền áp dụng từ 2000 năm trước. Đến nay, loài thảo dược mang giá trị dược chất quý giá này đã và đang được phổ biến rộng rãi trong cộng đồng, được các viện nghiên cứu tại châu Âu công nhận về khả năng chữa bệnh.

Nhóm tác dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa

Nấm lim xanh có tên khoa học là Garnodema Lucidum, được khẳng định là thảo dược giúp hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa tái phát nhiều loại bệnh như ung thư, viêm gan B, C, xơ gan, gan nhiễm mỡ, phì đại tuyến tiền liệt, tai biến mạch máu não, các bệnh về khớp, tiểu đường và nhóm bệnh dà dày, tá tràng.

Chữa bệnh bằng Nấm lim xanh được sách Thần nông bản thảo ghi nhận giá trị hơn cả nhân sâm. Bản thảo cương mục – tài liệu y dược, có giá trị tới nay vẫn khẳng định, Nấm lim xanh là loại thuốc quý hiếm giúp ngăn ngừa các bệnh nan y như ung thư, bảo vệ gan, chống cao huyết áp, bổ dạ dày, lợi cho tim mạch và ngăn chặn đột quỵ do tai biến mạch máu não.

nam-lim-xanh-chua-benh-nan-y

Nấm lim xanh giúp chữa nhiều bệnh nan y

Gần đây, qua nghiên cứu lâm sàng, khoa học cho thấy, với các bệnh về gan như: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ chữa bệnh bằng nấm lim xanh sẽ đạt nhận thấy chuyển biến rõ rệt, tích cực chỉ sau khoảng 2 tháng sử dụng. Điều này dựa trên cơ chế loại độc tố, phục hồi tế bào tổn thương, tái tạo tế bào mới và ngăn ngừa những tổn thương khu trú trên gan. Đồng thời, nhờ cơ chế hỗ trợ tiêu hóa, giảm gánh nặng cho gan, nấm lim xanh giúp người bệnh ăn ngon, không có cảm giác mệt mỏi.

Với người bệnh tiểu đường, đây thực sự là một thảo dược quý, giúp cân bằng nội tiết tố, phục hồi những tổn thương ở tuyến tụy, ổn định lượng đường trong máu, hiệu quả trong ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh.

Với nhóm bệnh nhân xương khớp, bệnh Gout, các dược chất Sterois, Beta-D-glucan, Letinan, Germanium trong Nấm lim xanh giúp kiểm soát, duy trì nồng độ axit uric dưới mức 6 mg / dL – nguyên nhân gây ra bệnh Gout. Đồng thời, lượng axit amin dồi dào trong Nấm lim xanh giúp tăng tiết dịch để giảm cảm giác đau đớn cho người bệnh, phục hổi tổn thương tại sụn khớp và giải quyết triệu chứng viêm.

Nhóm tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng

nam lim-xanh che bien theo phuong phap gia truyen

Nấm lim xanh là thảo dược giúp phục hồi và tăng cường chức năng hiệu quả

mua-hang

Dược chất trong Nấm lim xanh giúp tăng cường hiệu quả hoạt động của hệ miễn dịch, bồi bổ cơ thể, ngăn ngừa nguy cơ hình thành và tái phát bệnh. Đặc biệt, Nấm lim xanh giúp cân bằng trao đổi chất, thúc đẩy tổng hợp axit nucleic, tổng hợp protein và tổng hợp các chất chống lại gốc tự do. Thực nghiệm cho thấy, Nấm lim xanh tạo hiệu quả cao trong phục hồi, tăng cường chức năng với nhóm bệnh: mỡ máu, cao huyết áp, mỡ thừa, giải độc cho gan, thanh lọc cơ thể, tăng cường sinh lý, chữa nhức mỏi cơ thể, làm sáng mắt, xanh tóc và chống rụng tóc đặc biệt hiệu quả.

Với người bệnh sử dụng các loại thuốc Tây lâu ngày như kháng sinh, giảm đau, chống viêm, hệ miễn dịch sẽ suy giảm đáng kể do các vi khuẩn đường ruột sẽ bị tiêu diệt, gây loạn khuẩn ruột. Chữa bệnh bằng nấm lim xanh lúc này sẽ phát huy tác dụng khi thanh lọc cơ thể, giải độc và tăng cường hiệu quả hệ miễn dịch. Các Germanium hữu cơ trong nấm lim xanh giúp tăng cường khả năng lưu thông máu, tăng lượng oxy hơn 1,5 lần. Vì vậy cũng làm tăng tỷ lệ trao đổi chất trong cơ thể và làm chậm quá trình lão hóa.

13-05-2016 9:22