Đại lý Nấm lim xanh tại Quảng Trị

Nhà thuốc Bảo Châu

Điện thoại: 0233. 553.458

Địa chỉ: số 04, đường Lê Duẩn, thành phố Đông Hà.

Công dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực, hỗ trợ điều trị các bệnh nan y của nấm lim xanh đã được khoa học kiểm chứng và công nhận là một loại thảo dược quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng cho sức khỏe con người. Do đó, nấm lim xanh hiện nay đang được rất nhiều người ưu chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm mua được sản phẩm nấm lim xanh thật, chất lượng với giá cả hợp lý. Bởi thị trường nấm lim xanh hiện nay rất hỗn loạn, nhiều thương lái bất chấp vấn đề sức khỏe của người tiêu dùng, bán nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước chỉ phân phối sản phẩm nấm lim xanh cho các đại lý, nhà thuốc uy tín. Tại Quảng Trị, quý khách hàng có thể đến Nhà thuốc Bảo Châu để mua sản phẩm Nấm lim xanh chất lượng, chính hãng với giá niêm yết. Đồng thời, quý khách hàng khi đến đây sẽ được tư vấn tận tình về cách sử dụng cũng như những lưu ý khi dùng nấm lim xanh để đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, quý khách hàng hãy gọi đến số điện thoại cung cấp ở trên để được dược sỹ giải đáp mọi thắc mắc.

03-05-2017 9:53

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.