Địa chỉ bán Nấm lim xanh chính hãng uy tín, chất lượng

Sau những công bố khoa học cho thấy giá trị chữa bệnh của Nấm lim xanh cùng thực tế sử dụng hiệu quả của người bệnh, thị trường mua bán sản phẩm này càng trở nên hỗn loạn hơn. Vậy đâu là địa chỉ bán Nấm lim xanh uy tín, chất lượng?

Cảnh giác với Nấm lim xanh giả

Các địa chỉ bán Nấm lim xanh mọc lên nhan nhản, lộn xộn là thực tế xảy ra không chỉ ở vùng Quảng Nam mà trên rất nhiều tỉnh thành khác. Điều này đòi hỏi người tiêu dùng phải hết sức cảnh giác bởi thực trạng làm giả Nấm lim xanh đang diễn ra khá phổ biến. Có 2 cách làm phổ biến: một là dùng linh chi trồng nhân tạo rồi mạo danh là nấm lim, hai là tìm nấm tự nhiên mọc trong rừng rồi giả Nấm lim xanh và đem bán.

nam-lim-xanh-gia

Cảnh giác với Nấm lim xanh giả mạo gây hại sức khỏe

Không khó để bắt gặp hình ảnh Nấm lim xanh được phơi giữa sân hay trên mái chuồng phân, chuồng bò như khoai lang. Sự vi phạm về an toàn, chất lượng sản phẩm đã vậy nhưng bỏ qua công đoạn chế biến hoặc chế biến sai cách đều khiến Nấm lim xanh vốn quý giá có thể trở thành độc dược hoặc không duy trì được hàm lượng dược chất vốn có. Người bệnh vì vậy, nếu chọn phải những loại nấm này, tiền mất mà tật vẫn mang.

Địa chỉ bán Nấm lim xanh uy tín, chất lượng

Để không trở thành miếng mồi “béo bở” của những người buôn bán không có tâm đức, hãy thật sáng suốt để tìm đến địa chỉ bán Nấm lim xanh uy tín, chất lượng. Lựa chọn mà người tiêu dùng có thể an tâm đó là các sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.

nam-lim-xanh-chinh-hang

Lựa chọn Nấm lim xanh chất lượng vì sức khỏe bản thân

Đây là đơn vị có giấy phép kinh doanh trong việc khai thác, sơ chế và phân phối các sản phẩm Nấm lim xanh thiên nhiên Quảng Nam trên toàn quốc. Vượt qua mọi kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế và sự đánh giá khách quan từ chính người tiêu dùng, Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam đã dành được những danh hiệu cao quý như “Sản phẩm vì sức khỏe người Việt”, “Sản phẩm tin cậy” và “Top 100 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam”.

Với tâm huyết đem tới sức khỏe cho cộng đồng người Việt, công ty luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm uy tín, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý tối đa. Người tiêu dùng có thể tìm địa chỉ bán Nấm lim xanh tại các đại lý ủy quyền của công ty khắp 64 tỉnh thành. Bên cạnh đó, kênh tư vấn của các dược sỹ chuyên khoa luôn sẵn lòng chia sẻ về quy trình, tiến trình, liều dùng sử dụng cũng như cách chăm sóc sức khỏe nhằm đạt hiệu quả tối ưu.

17-05-2016 2:34