Giá 1kg nấm lim xanh là bao nhiêu?

Nấm lim xanh với nhiều công dụng quý đối với sức khỏe đang được bày bán trên thị trường. Vậy nấm được bán như thế nào? Giá 1kg nấm lim xanh là bao nhiêu?.

Giá 1kg nấm lim xanh được bán ngoài thị trường rất hỗn loạn

Hiện nay trên thị trường, người dùng có thể dễ dàng mua được nấm lim xanh tại các điểm bán tự phát trên đường, góc phố, góc chợ…Tuy nhiên, theo nghiên cứu thì hầu hết các mẫu nấm này đều là nấm giả, không mang lại hiệu quả chữa bệnh. Các đối tượng thường dùng 2 hình thức phổ biến để làm giả nấm lim xanh rồi kiếm lời bất chính. Một số đối tượng thường trộn nấm rừng dại, nấm Chò lần nấm lim xanh thật để buôn bán. Trong khi đó, nhiều đối tượng lại dùng nấm lim xanh nuôi trồng, hiệu quả chữa bệnh thấp giả làm nấm tự nhiên và bán với giá “trên trời”.

nấm lim xanh nuôi trồng

Nhiều đối tượng dùng nấm nuôi trồng giả làm nấm lim xanh tự nhiên rồi đem bán

Trước những thủ đoạn làm giả tinh vi, nhiều người dùng đã không may mua và dùng phải các loại nấm giả, khiến cho tình trạng bệnh càng trở nên nặng hơn. Giá 1kg nấm lim xanh được bán ra có nơi thì rẻ như mớ rau ngoài chợ, có nơi lại hét giá lên tới hàng chục triệu. Chính vì điều này, khiến người dùng vô cùng hoang mang và không biết lựa chọn sản phẩm Nấm lim xanh tiên phước chính hãng. Thực tế, nấm lim xanh là thảo dược quý nên không thể có giá rẻ chỉ bằng mớ rau, tuy nhiên cũng không đắt tới mức hàng chục triệu/kg.

Gía nấm lim xanh là bao nhiêu?

Giá 1kg nấm lim xanh là bao nhiêu?

Nấm lim xanh chính hãng thực chất không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bày bán tại các đại lý được ủy quyền. Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước là đơn vị cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến chính hãng. Sản phẩm do Công ty phân phối có nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, nấm được thu hái từ rừng nguyên sinh sau đó trải qua quá trình sơ chế, chế biến theo bài thuốc gia truyền để nấm được loại bỏ hoàn toàn độc tố cũng như làm giàu dược chất.

Hiện nay, giá 1kg nấm lim xanh do Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước phân phối như sau:

Nấm lim xanh loại Nguyên cây: 1.100.000đ/500gr/hộp, tương đương với giá 2.200.000đ/kg nấm.

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái Lát: 1.650.000đ/500gr/hộp, tương đương với giá 3.300.000đ/kg.

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000đ/500gr/hộp, tương đương 4.000.000đ/kg.

=>Tham khảo : Giá bán nấm lim xanh mới nhất

Nấm lim xanh loại tốt thái lát

Mẫu hộp sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Quý khách hàng lưu ý tới đúng địa chỉ đại lý được Công ty ủy quyền để tìm mua sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng. Quý khách hàng cũng có thể truy cập vào website https://namlimxanhtienphuoc.com/ hoặc gọi điện trực tiếp tới số 0904 653 639  để tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm.

30-06-2016 1:20