Giá nấm lim xanh hiện tại là bao nhiêu?

Nhu cầu sử dụng nấm lim xanh đang ngày càng tăng cao do những giá trị của loại thảo dược này được phổ biến rộng rãi trong cộng đồng. Tuy nhiên, trước thực tế mức giá nấm lim xanh đang hỗn loạn, chính xác giá nấm lim xanh hiện tại là bao nhiêu lại là vấn đề gây hoang mang cho không ít người.

Giá nấm lim xanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Từ khi những tác dụng của nấm lim xanh được phổ biến rộng rãi ở Việt Nam cũng như thế giới, giá nấm lim xanh không ngừng tăng lên. Bởi lẽ, theo thời gian, giá trị thực sự của nấm lim xanh được thừa nhận và nhu cầu sử dụng nấm lim xanh tăng lên. Bên cạnh đó, sự khan hiếm nấm lim xanh do bị khai thác quá mức là lý do tất yếu khiến loại thảo dược giá trị này có mức giá khá cao.

nam-lim-xanh

Giá nấm lim xanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tuy nhiên, mức giá nấm lim xanh lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ tuổi, trọng lượng của nấm. Nấm lim xanh càng lâu năm, kích thước, hàm lượng dược chất càng lớn, mức giá sẽ càng cao và ngược lại.

Một yếu tố quan trọng quyết định giá nấm lim xanh mà người tiêu dùng nhất thiết cần nắm rõ đó là loại nấm lim xanh đã qua chế biến hay chưa. Với những loại nấm lim xanh sống, chưa loại độc tố và chưa trải qua chế biến, người dùng có thể gặp phải những rủi ro, vì vậy, loại nấm lim xanh này thường có giá bán khá thấp. Trái lại, giá nấm lim xanh đã qua chế biến, loại bỏ hoàn toàn độc tố và làm giàu dược chất gấp nhiều lần sẽ có thể ở mức cao hơn do khả năng điều trị bệnh hiệu quả, an toàn tuyệt đối.

Chi tiết về giá nấm lim xanh

Các sản phẩm nấm lim xanh được phân phối bởi Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam đều được niêm yết mức giá bán công khai tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc. Nấm lim xanh sau quá trình thu hái, sơ chế, chế biến sẽ được chia làm 3 dòng sản phẩm: Nấm lim xanh loại Nguyên cây, Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát, Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh. Ba dòng sản phẩm nấm lim xanh này có công dụng và mức giá bán cụ thể như sau:

Sản phẩm có tác dụng bồi bổ, dưỡng sinh, phục hồi những rối loạn trong cơ thể, tuy nhiên không có tác dụng chữa bệnh. Người bệnh có nguy cơ rối loạn mỡ máu, rối loạn huyết áp,… được cải thiện thể trạng rõ rệt nhờ duy trì sử dụng loại nấm lim xanh này nhờ cơ chế điều chỉnh chức năng cơ thể về trạng thái cân bằng.

Nấm lim xanh loại nguyên cây

Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Có cùng tác dụng dưỡng sinh, điều hòa cơ thể nhưng hiệu quả của Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát lại phát huy cao hơn nhờ nguồn thảo dược chất lượng, hàm lượng dược chất cao hơn. Vì vậy, giá nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát cũng có sự khác biệt nhất định so với Nấm lim xanh loại Nguyên cây. Đặc biệt, sản phẩm còn giúp phục hồi chức năng, điều hòa khí huyết và nâng cao thể trạng với nhiều nhóm bệnh như phục hồi chức năng gan sau điều trị, ngừa thoái hóa xương khớp, giảm rối loạn tuần hoàn não, thải độc tố, giảm mỡ máu,…

Nấm lim xanh thái lát

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh có mức giá cao nhất bởi nguồn dược liệu được lựa chọn là loại nấm có chất lượng tốt, lượng dược chất cao nhất. Không chỉ trải qua quy trình sơ chế như 2 dòng sản phẩm trên, Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh còn được chế biến theo công thức gia truyền giúp làm giàu dưỡng chất gấp nhiều lần.

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Thanh thiết Bảo Sinh

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Thanh thiết Bảo Sinh

Nhờ đó, sản phẩm đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa với nhiều loại bệnh nguy hiểm như ung thư, tai biến mạch máu não, gout, viêm gan B, C, gan nhiễm mỡ, xơ gan,… Ngoài ra, Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh còn giúp phục hồi, tăng cường chức năng với nhiều nhóm người bệnh như người bệnh ung thư sau xạ trị, hóa trị, giải độc gan, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp,…

Để mua được nấm lim xanh uy tín, chính hãng và có mức giá tốt nhất, hãy gọi tổng đài tư vấn 0437970138 ngay hôm nay.

 

31-05-2016 4:47