Giải độc gan hiệu quả nhờ công dụng của nấm lim xanh

Các nghiên cứu khoa học cho thấy, công dụng của nấm lim xanh thực sự phát huy trong việc giải độc gan. Đây thực sự là niềm hi vọng trước thực trạng rượu bia, ô nhiễm môi trường, hóa chất thực phẩm,… đang từng ngày gây tổn hại tới gan, dẫn tới nguy cơ viêm gan, xơ gan, thậm chí là ung thư gan.

Gan bị tổn hại bởi nhiều yếu tố

Ngoài nhiệm vụ biến đổi thức ăn để nuôi sống cơ thể, gan còn làm nhiệm vụ lọc máu, giải độc và bài tiết các chất độc gây hại cho cơ thể. Tuy nhiên, trước thực trạng môi trường sống ô nhiễm, tồn dư các loại hóa chất trong thực phẩm ăn uống hàng ngày, đặc biệt là thói quen rượu bia với tâm lý “nhậu là phải say” như hiện nay, gan dễ dàng bị suy yếu. Lá gan suy yếu, khó thực hiện được vai trò thải độc ra khỏi cơ thể sẽ là cơ hội thuận lợi cho các virus, vi khuẩn tấn công mang theo các mầm bệnh về gan.

giải độc gan hiệu quả nhờ công dụng nấm lim xanh

Gan bị tổn hại do nhiều yếu tố, đặc biệt là bia rượu

Thực tế cho thấy, hơn 3 tỉ lít bia rượu được tiêu thụ mỗi năm cùng cách đầu độc từ nguồn thực phẩm hiện nay khiến Việt Nam là một trong những quốc gia có tỉ lệ người nhiễm virus viêm gan cao trong khu vực châu Á. Điều đáng nói, bệnh tiến triển âm thầm nên nhiều người chỉ có khả năng phát hiện khi bệnh trở thành mãn tính, gây ra biến chứng nguy hiểm.

Giải độc, cứu gan nhờ công dụng của nấm lim xanh

Để giảm thiểu các tổn thương chức năng gan, giải độc gan hiệu quả, nhiều bác sỹ chuyên khoa khuyên sử dụng nấm lim xanh. Công dụng của nấm lim xanh phát huy hiệu quả rõ rệt nhờ cơ chế kích thích tái tạo tế bào gan mới, cô lập và ngăn ngừa những tổn thương khu trú trên gan đồng thời hỗ trợ hiệu quả cho các cơ quan khác trong cơ thể để đẩy nhanh tốc độ thải độc nhưng vẫn không gây áp lực lên gan.

Ghi nhận từ thực tế người bệnh gan sử dụng Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh (nấm đã qua chế biến, loại bỏ độc tố và làm giàu dược chất gấp nhiều lần), người bệnh giảm rõ rệt các triệu chứng bệnh gan sau 2 tháng sử dụng. Duy trì sử dụng liên tục, không ngắt quãng, tới liệu trình tháng thứ 5, chức năng gan được hồi phục.

giải độc gan hiệu quả nhờ công dụng nấm lim xanh

Giải độc gan hiệu quả nhờ nấm lim xanh

Lưu ý với người bệnh là các công dụng của nấm lim xanh trong giải độc gan chỉ được đảm bảo hiệu quả với nấm lim xanh đã qua chế biến. Còn các loại nấm lim xanh sống, vẫn còn hàm lượng cao các loại độc tố, khả năng điều trị chỉ là may rủi.

Ngoài ra, để công dụng của nấm lim xanh được phát huy tối ưu, tuân thủ liệu trình, liều dùng đúng đắn và các lời khuyên trong sinh hoạt phải là nguyên tắc tiên quyết.

 

27-05-2016 3:56