Giới thiệu nấm lim xanh loại tốt thái lát

Khác với nấm lim xanh tự nhiên, sản phẩm nấm lim xanh Tiên phước loại tốt, thái lát của Công ty TNHH Nấm lim xanh Thiên Nhiên Quảng Nam có nhiều đặc điểm ưu việt hơn nhờ quy trình sơ chế theo phương pháp gia truyền độc quyền của Công ty.

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát của Công ty TNHH Nấm lim xanh Thiên Nhiên Quảng Nam có nguồn gốc được thu hái từ rừng khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và giáp biên giới Nam Lào. Đây là những cây nấm loại bánh tẻ, có độ tuổi từ 2 năm trở lên và được chọn lựa kĩ lưỡng từ những người thợ sơn tràng của Công ty.  Những cây nấm lim xanh loại này thường có kích thước khá lớn, (trên 10 cm), do đó, chúng đã được sơ chế cẩn thận và thái lát để thuận tiện trong việc bảo quản, đóng gói cũng như giúp người bệnh sử dụng một cách dễ dàng, thay vì phải tự thái từ cây nấm nguyên.

nấm lim xanh thái lát

Để có được sản phẩm nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát đạt chất lượng cao, trước hết là nhờ vào quá trình sơ chế đặc biệt. Sau khi được hái từ rừng nguyên sinh, nấm lim xanh được bảo quản một cách cẩn thận để tránh phong hàn xâm nhiễm gây thối mục nấm. Sau đó, quá trình sơ chế kéo dài từ 18-20 ngày theo các tiêu chuẩn khoa học để loại bỏ hoàn toàn độc tố từ vỏ gỗ lim còn dính ở chân nấm do nấm mọc trên thân cây lim. Sau khi trải qua bước khử trùng, nấm lim xanh loại Tốt Thái lát lúc này đã trở thành một sản phẩm lành tính và an toàn cho người sử dụng.

 Công dụng của nấm lim xanh loại tốt thái lát

Những cây nấm lim xanh Quảng Nam được thu hái cẩn thận kĩ lưỡng vào thời điểm nấm đang trong giai đoạn phát triển mạnh nhất nên hàm lượng dược chất chứa trong nấm được tích tụ nhiều nhất. Đó là lý do nấm lim xanh Quảng Nam loại tốt, thái lát có khả năng điểu hòa nội tiết tốt, tăng cường khí lực tốt hơn nhiều lần so với nấm lim xanh chưa qua chế biến.

Những công dụng chính của nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát đó là:

–         Phục hồi chức năng các bộ phận trong cơ thể, đặc biệt là gan

–         Điều hòa rối loạn tuần hoàn máu não, điều hòa huyết áp

–         Thải độc, thanh lọc cơ thể

–         Nâng cao sức đề kháng

–         Ngăn ngừa quá trình thoái hóa xương khớp

–         Giảm lượng mỡ tích tụ trong máu

–         Ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa

Cách sử dụng: Lấy 20g nam lim xanh nấu cùng 2 lít nước để cô đặc còn 1,5 lít, và chia thành 5 lần đều nhau uống trong ngày, lưu ý không để thuốc quá 24h. Để cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh, người bệnh cần uống liên tục mỗi ngày và nên sử dụng thường xuyên như một thức uống lành mạnh để thanh lọc cơ thể, điều hòa huyết áp và nâng cao sức khỏe.

Với những công dụng hữu ích trong việc bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, nấm lim xanh loại Tốt Thái lát đang dần trở thành một thức uống an toàn, bổ dưỡng cho sức khỏe mọi người. Để mua được đúng sản phẩm nấm lim xanh chất lượng cao của Công ty, người dùng nên tìm đến những đại lý bán thuốc đã được Công ty ủy quyền trên toàn quốc. Bạn đọc có thể xem danh sách các đại lý thuốc tại đây.

18-08-2014 7:32