Hệ thống đại lý Nấm lim xanh tại An Giang

Nhà thuốc Nhật Hồng

  • Dược sĩ Thảo
  • Điện thoại: 0296.3854.219 – 0918.494.216
  • Địa chỉ: Số 120, Đường Châu Văn Liêm, Thành phố Long Xuyên

Nhà thuốc Đông y Thang Sang

  • Dược sỹ Diệu
  • Điện thoại: 0296.867.204 – 0296.626.062
  • Địa chỉ: Số 61, Đường Nguyễn Văn Thoại, Phường B, Thị xã Châu Đốc, Tỉnh An Giang

Sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước được các nhà khoa học đánh giá cao về chất lượng, mang lại nhiều giá trị sức khỏe tích cực cho người sử dụng.

Nhằm đảm bảo uy tín và chất lượng, hiện các sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty chỉ được phân phối bởi các đại lý, nhà thuốc được công ty ủy quyền trên khắp cả nước. Quý khách hàng tại An Giang vui lòng đến trực tiếp các đại lý hoặc gọi ngay đến số điện thoại được cung cấp để nhận tư vấn sản phẩm miễn phí từ các dược sỹ.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.