Đại lý Nấm lim xanh tại Bắc Giang

Nhà thuốc Tân Mai

  • Điện thoại: 02043828548
  • Địa chỉ: số 244 đường Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang.

Nhiều khách hàng sau khi mua sản phẩm Nam lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước tại Nhà thuốc Tân Mai đều bất ngờ về công dụng bồi bổ, dưỡng sinh của nấm lim xanh. Các khách hàng tại Bắc Giang cho biết chỉ tin dùng sản phẩm Nấm lim xanh được bán tại Nhà thuốc Tân Mai. Điều này đã tiếp thêm động lực không những cho Nhà thuốc mà cho cả Công ty.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.