Hệ thống đại lý Nấm lim xanh tại Bắc Ninh

Quầy Thuốc Anh Quân

  • Dược sỹ Quân: 01635226553
  • Dược Sỹ Hiền: 0974200947
  • Địa Chỉ: Gần đình Yên Lãng, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Quầy thuốc số 48

  • Chị Lệ
  • Điện thoại: 024138157170977406050
  • Địa chỉ: Đường 286, Phường Kinh Bắc, Tp Bắc Ninh

Sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các đại lý độc quyền đã có mặt khắp 63 tỉnh thành.

Quầy thuốc Anh QuânQuầy thuốc số 48 là hai đại lý độc quyền phân phối sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước tại Bắc Ninh. Trong bối cảnh thị trường nấm lim xanh tràn lan thật giả, để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng, Quý khách hàng hãy đến trực tiếp đại lý hoặc gọi điện ngay đến số điện thoại được cung cấp để nhận tư vấn và hướng dẫn đặt hàng nhanh chóng.

02-02-2015 10:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.