Đại lý Nấm lim xanh tại Đăk Lăk

Nhà thuốc Doanh nghiệp số 34

  • Dược sĩ Hán
  • Điện thoại: 01269.455.455 0262.3850.420
  • Địa chỉ: 121A Lê Duẩn, Phường EaTam, Thành phố Buôn Ma Thuột.

Với giá trị chữa bệnh quý giá mà nấm lim xanh mang lại, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước luôn chú trọng nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo giữ giá cả ổn định, hợp lý. Nhà thuốc doanh nghiệp số 34 là địa chỉ duy nhất đã được Công ty ủy quyền phân phối sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước tại Đăk Lăk. Qúy khách hàng quan tâm vui đến trực tiếp hoặc liên hệ qua số điện thoại được cung cấp để nhận được tư vấn của các dược sỹ.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.