Đại lý Nấm lim xanh tại Điện Biên

Công ty TNHH Dược phẩm Hà Thành

  • Chị Thanh
  • Điện thoại: 0976066873
  • Địa chỉ: Số 43, Tổ 3, PhườngThanh Bình, Thị xã Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

Công ty TNHH Dược phẩm Hà Thành là đại lý phân phối độc quyền Nấm lim xanh Tiên Phước tại Điện Biên. Khi mua sản phẩm nấm lim xanh tại các đại lý được Công ty ủy quyền, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính chính hãng và chất lượng sản phẩm. Quý khách hàng tại Điện Biên vui lòng đến trực tiếp hoặc gọi tới số điện thoại của đại lý để nhận tư vấn từ các dược sỹ.

02-02-2015 11:01

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.