Đại lý Nấm lim xanh tại Hà Nam

Quầy thuốc số 10 (Cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam)

Dược sỹ Tâm

Điện thoại: 01248.298.603 hoặc 0226.385.1812 hoặc 0942887619

Địa chỉ: Đường Trường Chinh, Thị xã Phủ Lý, Thành phố Phủ Lý

Quý khách có nhu cầu mua Nấm lim xanh tại Hà Nam vui lòng đến đúng địa chỉ Quầy thuốc số 10 – đại lý đã được Công ty ủy quyền phân phối chính thức sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước hoặc gọi ngay đến số điện thoại đã cung cấp để được tư vấn sử dụng.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.