Đại lý Nấm lim xanh tại Hưng Yên

Nhà thuốc Hân Hạnh

  • Điện thoại: 0221.3818.271 – 0904.782.742
  • Địa chỉ: Phố Trương Xá – Toàn Thắng – Kim Động – Hưng Yên

Nhà thuốc Hân Hạnh tự hào là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước tại Hưng Yên. Nhà thuốc Hân Hạnh mang đến cho Quý khách hàng đầy đủ các dòng sản phẩm Nam lim xanh chính hãng của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước. Quý khách hàng tại Hưng Yên có nhu cầu mua sản phầm, cần lưu ý đến đúng địa chỉ nhà thuốc để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.