Hệ thống đại lý Nấm lim xanh tại Khánh Hòa

Công ty TNHH Phùng Hưng

  • Điện thoại: 0933331869
  • Địa chỉ: Số 268, Đường 3/4, P.Cam Thuận, TX. Cam Ranh

Công ty TNHH Phùng Hưng (Chi nhánh)

  • Y sĩ Thông
  • Điện thoại: 0946058833
  • Địa chỉ: 122/2 Thống Nhất, Nha Trang, Khánh Hòa

Các đại lý độc quyền phân phối nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước tại Khánh Hòa cho biết luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Khách hàng sau khi sử dụng đều nhận thấy rõ rệt tác dụng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả của nấm lim xanh Tiên Phước.

Để sở hữu sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng, cũng như nhận sự tư vấn khi cần thiết, Quý khách hàng lưu ý tới đúng địa chỉ đã cung cấp ở trên.

02-02-2015 10:33

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.