Hệ thống đại lý Nấm lim xanh tại Lâm Đồng

Nhà thuốc Kim Hằng

  • Điện thoại: 0263.3511.711 – 0903.100.107
  • Địa chỉ: 159 Phan Đình Phùng, Tp. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Cơ sở kinh doanh Dược liệu Hà Xuân Hiền

  • Anh Hiền
  • Điện thoại: 0918361577
  • Địa chỉ: Số 224 Hà Giang, Tổ 11 Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là một trong ba dòng sản phẩm chủ đạo của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước. Sản phẩm nhận được sự đánh giá cao từ phía các nhà khoa học và sự tin dùng từ phía khách hàng. Sản phẩm được chế biến với một quy trình rất công phu và khắt khe về yêu cầu kỹ thuật từ khâu tìm nấm, bảo quản nấm đến giai đoạn chế biến.

Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các đại lý do Công ty ủy quyền. Để được tư vấn và hỗ trợ về thông tin sản phẩm, Quý khách hàng tại Lâm Đồng vui lòng gọi điện hoặc trực tiếp đến địa chỉ các đại lý đã được cung cấp.

02-02-2015 10:38

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.