Đại lý Nấm lim xanh Quảng Nam tại Quảng Nam

Nhà Thuốc Quỳnh Trân

  • Điện thoại: 0905341259 – 05103851841
  • Địa chỉ: 528 Đường Phan Chu Trinh, Phường An Sơn, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

Trở thành đại lý phân phối độc quyền sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Thiên Nhiên Quảng Nam đã nhiều năm, nhà thuốc Quỳnh Trân tự hào là đơn vị đem “thảo dược vàng” xứ Quảng này đến với Quý khách hàng. Đến với nhà thuốc Quỳnh Trân, Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn về sản phẩm để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.