Đại lý Nấm lim xanh tại Quảng Ngãi

Nhà thuốc Xuân Mai

  • Điện thoại: 0255.3822.493
  • Địa chỉ: Số 680 đường Quang Trung, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Nhà thuốc Xuân Mai là đại lý duy nhất tại Quảng Ngãi được Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ủy quyền phân phối sản phẩm Nấm lim xanh. Các khách hàng tại Quảng Ngãi hoặc những khu vực lân cận có nhu cầu mua nấm lim xanh Tiên Phước có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp đại lý để được tư vấn về công dụng, cách thức sử dụng cũng như giá cả sản phẩm.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.