Đại lý Nấm lim xanh tại Tây Ninh

Nhà thuốc 609 Lộc Ninh

  • Điện thoại: 01697332444 – 0943774460
  • Địa chỉ: 609 Lộc Hiệp, xã Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh

Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước trải qua quá trình chế biến khoa học kết hợp phương thức bí truyền cổ truyền làm giàu các hoạt chất quý giá trong nấm lim xanh. Điều này quyết định chất lượng của Nấm lim xanh Tiên Phước luôn vượt trội so với các thương hiệu khác.

Nhà thuốc 609 Lộc Ninh là địa chỉ phân phối độc quyền sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước tại Tây Ninh. Quý khách hàng vui lòng đến trực tiếp đại lý hoặc gọi ngay đến số điện thoại đã được cung cấp để nhận tư vấn và hướng dẫn đặt mua hàng nhanh chóng.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.