Đại lý Nấm lim xanh tại Tiền Giang

Nhà thuốc tư nhân Phương Mai

  • Dược sĩ Ngọc
  • Điện thoại: 0273.3875.277 – 0907.880.888
  • Địa chỉ: 36 Thủ Khoa Huân, Phường 1, Thành phố Mỹ Tho

Nhằm đảm bảo lợi ích, sức khỏe của người tiêu dùng, uy tín và thương hiệu Nấm lim xanh, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước đã xây dựng hệ thống đại lý phân phối độc quyền sản phẩm khắp cả nước. Đây đều là các đại lý, nhà thuốc uy tín tại 62 tỉnh thành.

Quý khách hàng tại Tiền Giang hãy liên hệ với nhà thuốc Phương Mai để được tư vấn sử dụng sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước trong việc phòng chống bệnh tật, bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.