Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư – Thêm cơ hội sống!

Nhờ được phát hiện có nhiều dược chất kháng và tiêu trừ khối ung thư, nấm lim xanh đã và đang trở thành niềm hi vọng, mở ra cơ hội sống cho nhiều người bệnh.

Khoa học chứng minh nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Các nghiên cứu khoa học cho thấy, nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum. Loài thảo dược này tổng hợp rất nhiều dược chất quý giá với sức khỏe, đặc biệt là nhóm các dược chất Germanium (cao gấp 5 – 10 lần so với nhân sâm), Ling zhi-8 protein, Triterpenes Adenosine, Khoáng chất và vitamin,… Nhờ các dược chất này, nấm lim xanh có các hoạt tính dược lý như chống ung thư, kích thích hoạt động của hệ miễn dịch.

nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Dược chất trong nấm lim xanh giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư

Hiệu quả nấm lim xanh chữa bệnh ung thư vì thế được tạo ra dựa trên cơ chế bồi dưỡng cơ thể, hoạt hóa hệ miễn dịch giúp cơ thể có khả năng tự sửa chữa những rối loạn tế bào và tiêu diệt hiệu quả với các tế bào ung thư. Riêng với loại nấm lim xanh đã qua chế biến, nhờ khả năng kích thích các kháng nguyên khối u. Các kháng nguyên này có thể nằm ở tế bào khối u hoặc tế bào thường. Nhờ đó, ngay khi phát hiện sự tồn tại bất thường của khối ung thư, hệ miễn dịch có khả năng tiêu diệt khối u đó trước khi di căn, phát triển.

Theo đó, nấm lim xanh đã qua chế biến được ghi nhận hiệu quả trong điều trị nhóm các bệnh ung thư sau: ung thư hệ tiêu hóa, ung thư hệ nội tiết, ung thư nội tạng, ung thư hệ sinh dục, ung thư hệ vận động và các bệnh ung thư khác.

Lưu ý sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư nhằm đạt hiệu quả

Để đảm bảo hiệu quả nấm lim xanh chữa bệnh ung thư, các chuyên gia lưu ý với người bệnh cần có cách sử dụng đúng đắn. Thực tế cho thấy, nấm lim xanh mở ra cơ hội và niềm hi vọng kéo dài sự sống cho không ít người bệnh nhưng cũng có người bệnh sử dụng nấm lim xanh chẳng những khỏi bệnh mà còn suy giảm sức khỏe. Nguyên nhân chủ yếu do cách sử dụng sai lầm của người bệnh.

Trong khi các khuyến cáo chỉ rõ, hiệu quả nấm lim xanh chữa bệnh ung thư chỉ được đảm bảo tuyệt đối ở nấm lim xanh đã qua chế biến, nhiều người bệnh vẫn tìm đến các loại nấm lim sống, chưa loại bỏ độc tố bán tràn lan trên thị trường. Trong khi thể trạng yếu, uống phải loại nấm lim xanh còn tồn đọng lượng độc tố cao khiến người bệnh càng suy giảm sức khỏe hơn.

nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh được chứng minh hiệu quả với người bệnh

Để loại thảo dược được xem là “thần dược” này không trở thành “độc dược”, người bệnh cần tìm hiểu kỹ thông tin cho việc mua sản phẩm. Trong đó, lựa chọn tin tưởng giúp người bệnh an tâm là sử dụng Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh. Đây là sản phẩm được chế biến theo công thức gia truyền giúp loại bỏ độc tố, khử trùng và làm giàu dược chất gấp nhiều lần được các nhà khoa học chứng minh hiệu quả với người bệnh ung thư.

Để được giải đáp trực tiếp những băn khoăn trong việc sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư, cách dùng, liệu trình và những thông tin sức khỏe hữu ích, hãy gọi tổng đài dược sĩ tư vấn 0437970138 ngay hôm nay.

 

31-05-2016 8:15