Nấm lim xanh điều trị bệnh viêm gan – hy vọng cho người bệnh

Viêm gan là bệnh lý diễn tiến âm thầm nhưng hết sức nguy hiểm. Tuy nhiên, với cách sử dụng thuốc Tây y thông thường, người bệnh dễ dàng đối mặt với tình trạng tái phát liên tục. Giải pháp hiệu quả lúc này là lựa chọn nấm lim xanh điều trị bệnh viêm gan.

Nguyên nhân gây viêm gan

+ Virus:

Đây là nguyên nhân thường gặp và nguy hiểm nhất là nhóm viên gan do virus B. Các bác sỹ chuyên khoa vẫn gọi đây là “kẻ giết người thầm lặng” khi người bệnh không biết mình bị nhiễm trong khi bệnh có khả năng tiến triển nhanh và rất nặng.

+ Rượu bia:

Gan chịu ảnh hưởng nặng nề trước tác động của rượu bia vì 90% lượng bia rượu đi vào cơ thể chuyển hóa ở gan. Quá trình viêm gan phát triển do tác động của rượu bia sẽ trở thành xơ gan, lâu dài gây ra ung thư gan do các tế bào gan bị xơ hóa.

  • nấm lim xanh chữa bệnh viêm gan

    Rượu bia là thủ phạm gây viêm gan cho đa phần nam giới

+ Thưc phẩm không an toàn:

Các chất dinh dưỡng khi vào cơ thể sẽ được chuyển hóa qua gan. Với những người thường xuyên sử dụng các thực phẩm không an toàn, độc hại, mất vệ sinh,… nguy cơ viêm gan là khó tránh khỏi.

+ Môi trường ô nhiễm:

Gan có nhiệm vụ giải độc nhưng nếu phải tiếp xúc thường xuyên với các chất độc trong môi trường, gan phải làm việc quá tải trong việc phân giải các chất này. Điều này về lâu dài làm cho chức năng giải độc bị suy giảm, khiến bệnh viêm gan có cơ hội hình thành.

Nấm lim xanh điều trị bệnh viêm gan bằng cơ chế nào?

Đối với nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp cổ truyền của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước (không phải nấm sống, chưa được loại bỏ độc tố thường rao bán tràn lan trên thị trường), người bệnh bằng thực tế sử dụng đã phản hồi hiệu quả tích cực, rõ rệt. Hiệu quả này được tạo ra nhờ cơ chế:

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

 + Làm lành tế bào tổn thương và tái tạo tế bào mới:

Thực nghiệm cho thấy, dược chất trong nấm lim xanh đặc biệt có lợi cho gan, giúp mát gan, giải độc. Niêm mạc tế bào tổn thương dưới tác động của các dược chất này nhanh chóng được săn se, làm lành. Quan trọng hơn, sử dụng nấm lim xanh điều trị viêm gan giúp kích thích tái tạo các tế bào mới, ngăn ngừa sự phát triển của những tổn thương trên gan đồng thời tăng hiệu suất hoạt động của hệ tiêu hóa, thận để giảm bớt gánh nặng làm việc cho gan. Điều này là khác biệt khi dùng nấm lim xanh điều trị bệnh viêm gan và dùng thuốc Tây. Bởi các loại thuốc Tây chỉ nhanh chóng làm giảm triệu chứng mà không tái tạo các tế bào mới, không giúp ngăn ngừa tái phát hiệu quả như nấm lim xanh tiên phước.

Nấm lim xanh điều trị viêm gan hiệu quả, phòng tái phát+ Cải thiện công năng miễn dịch của cơ thể:

Nấm lim xanh tăng cường hiệu quả miễn dịch, làm gia tăng miễn dịch thể dịch và miễn dịch tế bào, giúp rút ngắn thời gian điều trị đồng thời phòng tránh ung thư và nhiều bệnh nan y nguy hiểm. Thực tế, người bệnh dùng nấm lim xanh điều trị bệnh viêm gan cấp tính thường cho hiệu quả giảm rõ rệt các triệu chứng sau 4 – 6 tuần sử dụng, sau 2-5 tháng với trường hợp bệnh mãn tính.

Tham khảo thêm : Nấm lim xanh điều trị viêm gan c

09-05-2016 10:13