Nấm lim xanh mua ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín

Tốn cả tiền triệu để rồi mua phải nấm lim xanh giả, kém chất lượng hay tìm tới nơi bán nấm lim xanh với mức giá trên trời nhưng chất lượng chỉ đảm bảo bằng “miệng” là thực tế xảy ra với không ít người. Nấm lim xanh mua ở đâu vì thế gây hoang mang cho rất nhiều người.

Yếu tố tiên quyết khi tìm hiểu nấm lim xanh mua ở đâu

Trước hết, cơ sở nơi mua bán nấm lim xanh phải là đơn vị được cấp phép khai thác loại thảo dược này trong rừng tự nhiên. Thực tế, lượng nấm lim xanh tự nhiên hiện nay còn rất ít. Để tìm kiếm, khai thác được loại thảo dược này trong các khu rừng nguyên sinh, cần có giấy phép đăng ký với cơ quan chức năng. Vì vậy, với loại nấm lim xanh được tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng cần tìm hiểu thực chất, đơn vị cung cấp sản phẩm nấm lim xanh đó có được cấp phép không. Nếu là hình thức bán tràn lan, không thể đảm bảo đó là nấm lim xanh thật.

thi-truong-nam-lim-xanh

Tránh mua nấm lim xanh tràn lan, không có kiểm định

Sau quá trình khai thác, nấm lim xanh tiên phước cần được khử trùng, loại bỏ độc tố và bảo quản đúng cách theo sự kiểm định của cơ quan Y tế giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đây là yếu tố cần được cân nhắc cho quyết định nấm lim xanh mua ở đâu uy tín. Bởi có không ít người khi chưa tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng, mua phải nấm lim xanh sống, kém chất lượng dẫn tới các tác dụng phụ, thậm chí suy giảm sức khỏe nghiêm trọng vì trúng độc.

Mua nấm lim xanh tại đại lý uy tín

Nấm lim xanh mua ở đâu uy tín, chất lượng

Là đơn vị được cấp phép trong khai thác và phân phối các sản phẩm nấm lim xanh trên toàn quốc, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam đã tạo dựng thương hiệu uy tín bằng chất lượng sản phẩm tới người tiêu dùng. Ba dòng sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây, Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát và Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh đều có nguyên liệu từ nấm lim xanh trong rừng nguyên sinh, trải qua quá trình sơ chế, chế biến giúp loại bỏ độc tố, làm giàu dưỡng chất. Quy trình sơ chế, chế biến và quy cách bảo quản các sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt bởi cơ quan chức năng nên người tiêu dùng được đảm bảo an toàn, hiệu quả sử dụng.

dai-ly-ban-nam-lim-xanh

Cần mua sản phẩm nấm lim xanh tại cơ sở uy tín

Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty được phân phối ở các đại lý khắp 63 tỉnh thành. Để biết nấm lim xanh mua ở đâu gần nơi mình sinh sống nhất, hãy gọi tổng đài dược sĩ tư vấn 0437970138. Các dược sĩ sẽ giải đáp kịp thời những băn khoăn, hỗ trợ thông tin hữu ích giúp sử dụng nấm lim xanh đạt hiệu quả tốt nhất.

 

01-06-2016 9:12