Nấm lim xanh mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

Dù đã có nhiều địa chỉ cung cấp nấm lim xanh trên thị trường tuy nhiên trước thực trạng thật giả lẫn lộn, không ít khách hàng hoang mang. Vậy nấm lim xanh mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Bất an, hoang mang đi tìm nấm lim xanh mua ở đâu

Thực tế, nấm lim xanh chỉ mọc trong những khu rừng nguyên sinh tại Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Việc thu hái nấm lim xanh là rất khó khăn, khi số lượng nấm rất khan hiếm, đòi hỏi người khai thác phải có giấy phép đăng ký. Hành trình tìm nấm càng gian nan hơn khi chuyến đi của người thợ rừng phải vượt qua nhiều khó khăn, nguy hiểm của rừng thiêng nước độc. Việc bảo quản, sơ chế ngay sau thu hoạch càng trở nên khắt khe khi nấm dễ bị hỏng, mục ruỗng.

nam-lim-xanh-gia

Nấm lim xanh thật giả lẫn lộn làm người tiêu dùng hoang mang

Câu hỏi nấm lim xanh mua ở đâu vì thế là băn khoăn rất chính đáng bởi nếu chỉ là những cá nhân, tập thể đơn lẻ không có giấy phép khai thác, không có kinh nghiệm trong sơ chế, bảo quản nấm lim xanh thì chắc chắn không ai dám cam kết nguồn nấm lim xanh đó là đảm bảo.

Càng hoang mang, bất an đi tìm trả lời cho câu hỏi nấm lim xanh mua ở đâu khi thực trạng làm giả nấm lim xanh đang diễn ra phổ biến. Vì lợi nhuận, nhiều người nuôi trồng các loại nấm linh chi hoặc tìm các loại nấm mọc trong rừng tự nhiên nhưng không phải sống trên lim xanh, mạo danh nấm lim xanh và bán với giá trên trời. Cuối cùng, không ít người bệnh phải đánh đổi tiền bạc, niềm hi vọng chữa khỏi bệnh tật để tạo cơ hội làm giàu cho không ít kẻ táng tận lương tâm.

Nấm lim xanh mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

Để tránh nguy cơ tiền mất tật mang khi mua phải các loại nấm lim xanh trôi nổi trên thị trường, người tiêu dùng cần thực sự cẩn trọng tìm tới những địa chỉ uy tín. Là đơn vị được cấp phép trong việc khai thác, sơ chế và phân phối các sản phẩm nấm lim xanh thiên nhiên Quảng Nam trên cả nước, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam gây dựng uy tín với người tiêu dùng qua 3 dòng sản phẩm: Nấm lim xanh loại Nguyên cây, Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát, Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh.

nam-lim-xanh-thai-lat

Cần sáng suốt để lựa chọn nấm lim xanh chất lượng

Cảm giác hoang mang, bất an khi tìm hiểu Nấm lim xanh mua ở đâu sẽ không còn là trở ngại khi hiểu giá trị, hiệu quả thực sự của những sản phẩm nấm lim xanh trên. Bởi từ bước chọn lọc dược liệu, bảo quản, sơ chế, các sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt bởi cơ quan chức năng. Quan trọng nhất, cách chế biến theo bí quyết gia truyền có các yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ để khử độc, khử trùng và gia tăng hàm lượng dược chất. Các nhà khoa học Mỹ bằng nhiều nghiên cứu cho thấy, sản phẩm Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh có hàm lượng dược chất cao gấp 5 – 10 lần so với các mẫu nấm khác. Điều này góp phần quan trọng trong điều trị, điều trị ngăn ngừa với nhiều bệnh nan y, nguy hiểm và phục hồi sức khỏe.

Để thực sự an tâm trong việc lựa chọn Nấm lim xanh mua ở đâu cũng như có liệu trình phù hợp, cách dùng hợp lý và những lời khuyên hữu ích với sức khỏe, hãy gọi tới tổng đài tư vấn của các dược sĩ: 0437970138.

20-05-2016 8:40