Nấm lim xanh ngâm rượu và tác dụng của rượu nấm lim xanh rừng

Bên cạnh việc chữa các bệnh nan y, nấm lim xanh ngâm rượu giúp bồi bổ sức khỏe hiệu quả. Vậy cách ngâm rượu để tăng cường sức khỏe như thế nào hợp lý nhất?

Nấm lim xanh được xem là thảo dược phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khó chữa như: các bệnh về gan, ung thư, gout, tiểu đường, các bệnh về não, mỡ trong máu,… Ngoài ra, nấm lim xanh ngâm rượu còn giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, phát triển hệ miễn dịch cho cơ thể,…giúp giữ gìn sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và chống lão hóa cho da rất tốt.

nấm lim xanh nguyên cây

Sử dụng nấm lim xanh để ngâm rượu giúp bồi bổ sức khỏe hiệu quả

Cách dùng nấm lim xanh ngâm rượu:

Nguyên liệu cần có là nấm lim xanh, rượu trắng nguyên chất.

Bước 1: Sơ chế nấm lim xanh

Trước khi dùng nấm lim để ngâm rượu, người dùng cần loại bỏ sạch phần chân nấm có dính gỗ mùn chứa nhiều độc tố trong nấm. Sau đó, ngâm nấm trong nước ấm có chứa muối loãng khoảng 10 phút nhằm loại bỏ hoàn toàn độc tố. Nhưng bạn lưu ý, nên mua các sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến theo bài thuốc gia truyền của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước nhằm tăng cường các dược chất sẵn có và xóa bỏ hết loại độc tố trong nấm để khả năng chữa bệnh của nấm cao.

Bước 2: Ngâm rượu

Bạn bắt đầu sử dụng nấm lim xanh ngâm rượu như sau:

  • Dùng bình thủy tinh sạch, khô để nấm lim xanh đã qua chế biến để vào bình và cho khoảng 1-1,5 lít rượu trắng nguyên chất vào.
  • Đậy nắp hũ thủy tinh đó thật kỹ, sau 1 tuần ngâm nấm lim xanh với rượu thì người dùng có thể sử dụng được.

Bước 3: Sử dụng

Mỗi người dùng có thể sử dụng khoảng 1 ly nhỏ vào mỗi buổi tối trước khi ăn để tăng thêm sức đề kháng cho cơ thể. Tuy nhiên cần lưu ý: bệnh nhân có tiền sử bị các bệnh thì không nên sử dụng rượu nấm lim xanh bởi tính nóng trong rượu trắng kết hợp với mát trong nấm lim xanh gây ra tác dụng không tốt cho những bệnh nhân này: Đau dạ dày, các bệnh về gan, phụ nữ có thai, trẻ em dưới 6 tuổi, bệnh nhân cao huyết áp,…

nấm lim xanh thanh thiết bảo sinh

Sản phẩm Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Người bệnh nên gọi điện đến số 0437970138 hay truy cập http://namlimquangnam.com.vn để được tư vấn miễn phí về sản phẩm nấm lim xanh.

27-05-2016 8:39