Nấm lim xanh Quảng Nam – dược thảo quý chữa ung thư

Sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam với mục đích chữa ung thư đang được rất nhiều người bệnh áp dụng. Các nghiên cứu về tác dụng của loại thảo dược này với người bệnh ung thư cũng được Y khoa hiện đại cho kết quả khả quan.

Nấm lim xanh quảng nam điều trị ung thư như thế nào?

Các nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, nấm lim xanh quảng nam có tên khoa học là Ganoderma lucidum thuộc họ Nấm Lim. Thành phần trong nấm lim xanh ngoài khoáng chất, các nguyên tố vi lượng, các nhóm vitamin B, C, A, E,… thì đặc biệt phải kể tới các dược chất Germanium (cao gấp 5 – 10 lần nhân sâm), Polysaccharit, Acid ganoderic, Adenosine, Ling zhi-8 Protein, Triterpenes,…

Qua thực nghiệm lâm sàng cho thấy, các dược chất tự nhiên trong nấm lim xanh giúp điều trị ung thư rất hiệu quả. Cơ chế tác động của nấm lim xanh quảng nam chủ yếu ở góc độ bồi dưỡng, nâng cao hiệu suất, công năng của hệ miễn dịch, giúp tự sửa chữa những rối loạn tế bào đang xảy ra. Đồng thời, nấm lim xanh giúp tiêu diệt các tế bào ung thư ngay khi chúng khu trú, hình thành và xâm lấn các tế bào, bộ phận khác trong cơ thể.

nam-lim-xanh-tien-phuoc

Các nhóm bệnh ung thư được điều trị hiệu quả nhờ nấm lim xanh quảng nam bao gồm:

Điều trị nhóm bệnh ung thư hệ tiêu hóa: nấm lim xanh hỗ trợ hiệu quả trong quá trình chữa các bệnh ung thư miệng, ung thư vòm họng, ung thư lưỡi, ung thư thực quản, ung thư ruột và đại tràng.

Điều trị nhóm bệnh ung thư hệ nội tiết và ung thư nội tạng: người bệnh ung thư gan, ung thư phổi, ung thư thận, ung thư tụy, ung thư tuyến giáp và ung thư não có thể sử dụng nấm lim xanh nhằm nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

Điều trị nhóm các bệnh ung thư hệ sinh dục: nấm lim xanh được chứng minh có hiệu quả trong điều trị ung thư vú, ung thư buồng trứng ở nữ giới, bệnh ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dương vật và tinh hoàn ở nam giới.

Điều trị nhóm các bệnh ung thư hệ vận động và các bệnh ung thư khác: nấm lim xanh có khả năng điều trị hiệu quả cao với bệnh ung thư xương, ung thư da, ung thư máu, ung thư mắt,…

Lựa chọn nguồn nấm lim xanh quảng nam chất lượng

Không thể phủ nhận giá trị của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư đem lại nhiều kết quả tốt. Tuy nhiên, với những loại nấm sống, chưa loại bỏ độc tố, chưa trải qua quá trình chế biến như hiện nay, khả năng chữa trị chỉ là may rủi. Lý do là các kháng nguyên của nấm chưa được làm giàu qua chế biến để giúp cơ thể sản sinh kháng thể chống lại tế bào ung thư. Đó là chưa kể tới những trường hợp người bệnh bị trúng độc khi dùng phải nấm sống, chứa nhiều độc tố.

nam lim-xanh che bien theo phuong phap gia truyen

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh giúp đảm bảo hiệu quả điều trị ung thư

Được chọn lựa từ nguồn nấm lim xanh quảng nam có hàm lượng dược chất cao nhất, trải qua quy trình bảo quản, chế biến khắt khe giúp loại trừ hoàn toàn độc tố và gia tăng dược chất gấp nhiều lần, Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh đã góp phần đem lại niềm hi vọng sống cho rất nhiều người bệnh ung thư.

Duy trì sử dụng sản phẩm theo đúng liệu trình, liều lượng được quy định trong từng nhóm bệnh ung thư, sẽ giúp kích thích sản sinh ra các kháng nguyên khối u. Loại kháng nguyên này có thể xuất hiện ở cả tế bào ung thư và tế bào thường và khi hệ miễn dịch được gia tăng loại tế bào này, chúng sẽ nhanh chóng nhận biết để tiêu diệt nhanh và hiệu quả tế bào ung thư trước khi chúng hình thành hoặc di căn.

Hiểu được những giá trị của nấm lim xanh quảng nam và lựa chọn sản phẩm uy tín sẽ là hi vọng để mỗi người bệnh sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh, đeo bám của căn bệnh hiểm nghèo này.

24-05-2016 8:00