Nên hay không nên sử dụng nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa

Nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe rất hiệu nghiệm. Chính vì thế khi sức khỏe nâng lên, người dân quan tâm hơn đến giá trị thực của sản phẩm nấm mà họ đang dùng. Đã có nhiều câu hỏi về vấn đề nên hay không nên sử dụng nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa?

nấm lim xanh nguyễn đình hòa

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa được sơ chế thô sơ, không đảm bảo chất lượng

Nấm lim xanh nguyễn đình hoa là loại nấm chưa qua chế biến, được quảng bá rộng rãi trên thị trường hiện nay. Đã có không ít gia đình đã và đang sử dụng sản phẩm này mà không hề hay biết, độc tố trong nấm chưa chế biến không được loại bỏ, khiến bạn tích tụ thêm nhiều bệnh. Rất nhiều người rao bán nấm lim xanh không hề hay biết những tác dụng chính của nấm đó, đôi khi còn không biết đó là nấm gì, có phải là nấm lim xanh hay không.

nấm lim xanh nguyễn đình hoa

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa có thực sự tốt như quảng cáo?

Vào tháng 7/2011, Chi cục Quản lý thị trường của tỉnh Quảng Nam đã thành lập đoàn kiểm tra sản phẩm nấm lim xanh chữa bệnh ung thư dựa theo công văn số 80/QĐ-SCT Sở Công Thương Quảng Nam. Tại nhà anh Nguyễn Đình Hoa trú thôn 5 xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước), đoàn kiểm tra đã bắt quả tang anh Nguyễn Đình Hoa đang đưa hơn 10 bao tải nấm mà đối tượng cho là nấm lim xanh tự hái đi bán.

Nấm lim xanh mà đối tượng dùng buôn bán được hái ở rất nhiều địa điểm nhưng nhiều nhất là ở suối Bùn, huyện Tiên Lãng, tỉnh Tiên Phước. Nấm lim được gán mác nấm lim xanh nguyễn đình hoa trên thị trường được quảng cáo rầm rộ với nhiều công dụng chữa bệnh khác nhau. Tuy nhiên người dùng cần cảnh tỉnh trước những lời đồn như vậy. Hãy là người tiêu dùng thông thái nhất đối với những sản phẩm chữa bệnh khi đi vào cơ thể.

Nấm lim xanh thu hái chưa qua sơ chế, chế biến chắc chắn độc tố vẫn còn trong nấm, dược chất tồn tại song song với chất độc khiến phản tác dụng chữa bệnh, gây ra nhiều triệu chứng không đáng có khi chữa bệnh. Thậm chí bạn còn mua phải nấm giả, giá đắt, kém chất lượng nếu không biết cách phân biệt nấm lim xanh thật giả dẫn tới tiền mất tật mang.

nấm lim xanh thanh thiết bảo sinh

Hộp sản phẩm Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Bạn nên gọi điện tới số 0437970138 để được tư vấn khi bắt đầu sử dụng sản phẩm nấm lim xanh. Tuy nhiên cần chú ý, không nên sử dụng sản phẩm nấm lim đang trôi nổi trên thị trường khi không có sự hướng dẫn của bác sỹ. Để tránh mua phải nấm lim xanh nguyễn đình hoa, bạn nên tìm những địa chỉ bán nấm uy tín như Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước đã qua sơ chế và chế biến theo bài thuốc gia truyền. Sản phẩm nấm lim xanh của công ty đạt Top 100 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013; và là cơ sở duy nhất đăng ký sở hữu trí tuệ tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Người dùng có thể truy cập vào website https://namlimxanhtienphuoc.com để biết thêm thông tin về sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước.

Xem thêm: Công dụng của nấm lim xanh

01-06-2016 4:09