Nơi bán nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc

Nấm lim xanh Tiên Phước là linh thảo từ rừng nguyên sinh ở khu vực Tây Nguyên, Trường Sơn, Nam Lào. Những cây nấm này được những người thợ sơn trà khai thác trực tiếp tại những cây lim đã chết mang về chế biến để tạo ra sản phẩm nấm tốt. Vậy nơi nào bán nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc?

Hiện nay nấm lim xanh Tiên Phước được biết đến với tác dụng to lớn trong việc điều trị các bệnh hiểm nghèo như các bệnh về gan, các bệnh ung thư, tiểu đường. thận,… Bên cạnh đó, nấm còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, phát triển các tế bào trong cơ thể chống lại ung thư, chống oxy hóa, có tác dụng lớn trong việc làm đẹp, chống mỡ máu,…Với nhiều công dụng như vậy cho nên các địa chỉ bán nấm lim xanh mọc lên không khác gì nấm, gây nhiễu loạn chất lượng, giá cả và công dụng chữa bệnh của nấm.

nấm lim xanh nguyên cây

Sử dụng nấm lim xanh hàng ngày điều trị nhiều bệnh nan y hiệu quả

Chính vì việc nấm lim xanh Tiên Phước được bán tràn lan trên thị trường như vậy cho nên đã gây ra hoang mang và khiến người tiêu dùng không còn tin tưởng vào thảo dược này nữa. Để giúp người tiêu dùng yên tâm hơn trong cách lựa chọn và tìm mua đúng sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước, namlimxanhtienphuoc.com sẽ giới thiệu đến người dùng cách lựa chọn địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín, chất lượng và có giá trị tại Hà Nội.

Trước tiên, người dùng cần trang bị cho mình kiến thức về nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc:

  • Nấm lim xanh trên thân cây gỗ lim đã mục hái về thường có thêm phần chân nấm hoặc có thêm phần mùn của cây lim đã chết. Còn nấm lim trồng hoặc hái trên cây khác thì không có phần này.
  • Nấm lim xanh Tiên Phước có hình thức xù xì, không đẹp mắt, kích thước không đồng đều. Còn nấm lim tự trồng sẽ có hình thức mướt mát, trơn bóng và kích thước gần bằng nhau.
  • Nấm lim xanh Tiên Phước sau khi chế biến theo bài thuốc gia truyền có mù thơm đặc trưng, hấp dẫn, không giống với nấm thường khác. Các loại nấm không phải là nấm lim xanh thật thường có mùi hắc và mùi khó chịu.
  • Nấm lim xanh chính gốc có màu đen ngả nâu hoặc ngả vàng, còn nấm giả thường có nhiều màu khác nhau.

Để an toàn hơn khi mua Nấm lim xanh người tiêu dùng nên chọn những nơi bán nấm lim xanh uy tín chuyên cung cấp nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng như Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước. Với nhiều năm kinh nghiệm thu hái và sơ chế, chế biến nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc, công ty đã thành công trong việc chuyển đến tay người tiêu dùng 3 dòng sản phẩm chủ lực: Nấm lim xanh loại Nguyên cây, nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh, nấm lim xanh loại Tốt, thái lát.

nấm lim xanh thanh thiết bảo sinh

Sản phẩm Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Để biết thêm thông tin chi tiết về 3 dòng sản phẩm này, người dùng nên gọi điện đến số 0437970138 hoặc click vào trang https://namlimxanhtienphuoc.com để hiểu rõ hơn.

27-05-2016 8:17