Phòng & điều trị ung thư tinh hoàn bằng nấm lim xanh

Nấm lim xanh được chế biến theo phương pháp thanh thiết bảo sinh có tác dụng hỗ trợ phòng và điều trị ung thư tinh hoàn hiệu quả.

Ung thư tinh hoàn luôn là nỗi ác mộng với nam giới. Ung thư tinh hoàn cụ thể là sự phát triển ồ ạt của tế bào ác tính , nhằm ăn hết các chất từ các tế bào xung quanh, trong khi các tế bào lành hoạt động theo đúng chức năng của nó thì tế bào ung thư hủy hoại, chúng gây sưng và giãn nở tinh hoàn, với tốc độ di căn cực kì cao so với các chứng ung thư khác.

Cũng như hầu hết các chứng ung thư khác, ung thư tinh hoàn phát triển thầm lặng và chỉ lộ diện khi đã ở giia đoạn cuối. Trong thời điểm này, nếu không tiến hành điều trị có thể để lại di chứng rất nặng nề như vô sinh, cắt bỏ tinh hoàn hay thậm chí là tử vong.

phong & dieu tri ung thu tinh hoan

Nấm lim xanh giúp phòng & điều trị ung thư tinh hoàn

Trước đây từng có nhiều nghiên cứu y học chỉ ra rằng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư rất hiệu quả, bao gồm ung thư vú, ung thư tuyến giáp và ung thư gan. Tuy nhiên giờ chúng ta còn phát hiện ra rằng loại nấm này còn có tác dụng rất tốt trong việc điều trị ung thư tinh hoàn. Việc sử dụng nấm lim xanh tự nhiên chế biến theo phương pháp gia truyền luôn mang lại các hiệu quả cao với các loại ung thư; các khám phá về công dụng của nấm lim xanh đã được các nhà khoa học trong nước và quốc tế nhiên cứu rất nhiều gần đây

nam-lim-xanh-thien-nhien-2

 

Trên thực tế, trước nay nấm lim xanh vẫn thường được sử dụng khá phổ biến trong điều trị các chứng ung thư khác nhau. Theo các nhà khoa học thì trong nấm lim chứa nhiều thành phần quý như glucan D-3 và polysacccharide có tác dụng giống như chuối chín, có thể dựng lên tường miễn dịch cho tế bào trước ung thư, đặc biệt cực kì hiệu quả trong điều trị ung thư cổ tử cung và các chứng ung thư vùng sinh dục khác.

Theo nhiều nghiên cứu, nấm lim xanh chứa rất nhiều các thành phần giảm đau, có thể nói là tương đương với các dược phẩm Tây y. Điều đặc biệt đó là điều trị song song cả Tây y lẫn sử dụng nấm đều không vấn đề, thậm chí còn đem lại hiệu quả khả quan.

Chưa kể, nấm linh xanh thực tế cũng mang rất nhiều lợi ích, kể cả cho người không điều trị ung thư. Nấm lim xanh điều trị ung thư tinh hoàn cho thấy tác dụng vượt trội của các dược chất bên trong nấm, giúp nâng cao khả năng miễn dịch, cầm máu và hỗ trợ phục hồi sức khỏe người bệnh, giúp làm đẹp da, đen tóc, giảm tốc độ lão hóa cơ thể. nếu sử dụng nấm lim xanh để điều trị hậu phẫu và sau hóa xạ trị thì cũng rất có lợi, giúp người bệnh tái khởi động các chức năng cơ thể và giúp cơ thể mau khỏe hơn.

07-12-2015 4:24