Tác dụng của nấm lim xanh trong điều trị, ngăn ngừa bệnh

Nghiên cứu khoa học những năm gần đây cho thấy nấm lim xanh chứa những hàm lượng dược chất quý giá như Triterpenes, Germanium, Ling zhi-8 protein, Adenosine và nhóm các vitamin. Phát hiện này đã mở đường cho xu hướng điều trị, ngăn ngừa bệnh nhờ những tác dụng của nấm lim xanh.

Tác dụng của nấm lim xanh trong phòng và điều trị ung thư

Các dược chất trong nấm lim xanh quảng nam cho thấy khả năng phòng tránh và hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư. Cơ chế được các nhà khoa học giải thích là tăng cường khả năng miễn dịch để nhận biết sớm, tiêu diệt các tế bào ung thư ngay khi chúng hình thành. Với người bệnh ung thư, nấm lim xanh giúp cơ thể tự sửa chữa những rối loạn tế bào, tái tạo tế bào mới và bồi bổ, giảm bớt những mệt mỏi trong quá trình điều trị phẫu thuật, xạ trị.

Tác dụng của nấm lim xanh với các bệnh gan 

Trong nhiều nghiên cứu lâm sàng tại một số nước thuộc châu Á, các nhà khoa học đều chỉ ra tác dụng của nấm lim xanh điều trị bệnh gan như viêm gan B, C, xơ gan, gan nhiễm mỡ. Hàm lượng cao các chất Polysaccharide, Letinan, Germanium, Selenium, Lingzi-8 tạo ra cơ chế chống oxy hóa mạnh, kháng viêm, tiêu diệt các mầm bệnh khu trú trên gan. Đặc biệt, nấm lim xanh còn giúp tăng cường hiệu quả hoạt động của các cơ quan khác như tiêu hóa, thận,… để giảm gánh nặng cho gan, giúp quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn.

nam lim-xanh che bien theo phuong phap gia truyen

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị với người bệnh gan

Nấm lim xanh điều trị, hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh xương khớp, gout

Dược chất trong nấm lim xanh giúp loại thảo dược này kháng viêm, bôi trơn và phục hồi hệ cơ xương khớp. Đặc biệt, với người bệnh gout, nấm lim xanh có khả năng thải độc tố, điều hòa axit uric ở ngưỡng ổn định (nguyên nhân chủ yếu gây ra gout).

Nấm lim xanh có tác dụng gì trong điều trị và ngăn ngừa bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Tác dụng của nấm lim xanh với nam giới mắc phì đại tiền liệt tuyến được thể hiện rõ trong việc giảm số lần tiểu đêm, tiểu rắt, buốt và tìm lại cảm giác nhẹ nhõm, giấc ngủ sâu. Quan trọng hơn, nấm lim xanh tạo ra hiệu quả điều trị lâu dài khi giúp ngăn ngừa nguy cơ biến chứng thành ung thư tiền liệt tuyến.

Điều trị, phục hồi di chứng sau tai biến mạch máu não

Đã có rất nhiều người khi biết đến nấm lim xanh đều thắc mắc nấm lim xanh có tác dụng gì đối với sức khỏe của người bị tai biến mạch máu não. Thực tế sử dụng ở hàng nghìn bệnh nhân cho thấy, nam lim xanh phát huy tác dụng hiệu quả trong điều trị và phục hồi các tai biến sau tai biến mạch máu não, giúp người bệnh vận động bình thường, ổn định sức khỏe,… Cơ chế điều trị được giải thích gồm khả năng tan khối máu đông, lưu thông máu, kiểm soát các chỉ số tiêu cực của hệ tuần hoàn, ổn định hoạt động tim mạch. Quan trọng không kém là khả năng phục hồi ý thức, vận động sau di chứng nhờ khả năng tăng cường và kiểm soát các hoạt động trong cơ thể.

Nấm lim xanh chữa tai biến mạch máu não hiểu quả

Tác dụng của nấm lim xanh với người bệnh tiểu đường

Được coi là thảo dược quý, hàng đầu với người bệnh tiểu đường, nấm lim xanh giúp cơ thể cân bằng nội tiết tố, sản sinh ra lượng insulin cần thiết và làm bão hòa lượng đường đang dư thừa trong cơ thể. Bằng cơ chế đó, tác dụng của nấm lim xanh với người bệnh tiểu đường không chỉ là đẩy lùi triệu chứng mà còn ngăn ngừa khả năng tái phát xảy ra.

Nấm lim xanh có tác dụng gì trong điều trị bệnh đau dạ dày, đại tràng

Nếu cách sử dụng thuốc Tây y đơn thuần chỉ tập trung làm giảm các triệu chứng đau tức, nóng rát, khó tiêu, đi ngoài,… ở người bệnh đau dạ dày, tá tràng thì nấm lim xanh hỗ trợ điều trị hiệu quả khi giúp phục hồi tổn thương, tái tạo tế bào mới. Bên cạnh đó, với khả năng tăng cường hiệu suất của hệ miễn dịch, dùng nấm lim xanh theo đúng liệu trình là cách giúp người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh tái phát dai dẳng.

Để những tác dụng của nấm lim xanh trong điều trị, ngăn ngừa bệnh như trên, người tiêu dùng cần có liệu trình, liều dùng cho từng nhóm bệnh cụ thể. Để được các dược sĩ tư vấn chi tiết, hãy gọi tổng đài 0437970138.

 Xem thêm : Nấm lim xanh điều trị viêm gan A

19-05-2016 6:39