4 tác nhân gây ung thư có ngay trong nhà bạn

Tác nhân gây ung thư vẫn được mặc định do ô nhiễm môi trường, do thực phẩm bẩn, hóa chất độc hại nhưng ít ai ngờ tới, ngay trong ngôi nhà của mình lại đang tiềm ẩn các tác nhân gây ung thư nguy hiểm không kém. Để không phải “mất bò mới lo làm chuồng”, hơn lúc nào hết chúng ta cần cảnh giác và học cách bảo vệ bản thân, gia đình.

4 tác nhân gây ung thư có ngay trong nhà bạn

Nước tẩy rửa

Nước rửa bát, nước lau sàn, nước tẩy rửa bồn cầu,… những chất khử trùng, tẩy rửa này được sử dụng hằng ngày. Những tiện ích của nó cũng đi kèm tác hại khi các hóa chất alkyl phenols, triclosan và tetrachloroethylene thường xuyên có mặt trong sản phẩm này. Đây là những chất có liên hệ với nhiều loại ung thư phổ biến hiện nay như ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt.

nuoc-tay-rua

Nhiều hóa chất trong nước tẩy rửa có liên hệ với bệnh ung thư

Rau, củ, quả

Chưa bao giờ chúng ta lại cảm thấy hoang mang, lo sợ trước tình trạng hóa chất độc hại có trong rau, củ, quả như hiện nay. Không ít loại rau quả “đội lốt” siêu sạch nhưng lại tồn đọng các hóa chất gây ung thư như DD và nitrate, phosphate fertilisers.

Đồ ăn nhanh, đóng hộp

Đồ hộp, đồ ăn nhanh là lựa chọn phổ biến của con người hiện đại ngày nay. Ngay cả với những bậc cha mẹ, đây cũng là lựa chọn ưu tiên dành cho con trẻ khi quá mải mê với công việc. Tuy nhiên, các chuyên gia đã lên tiếng cảnh báo, nhóm các thức ăn này phải bảo quản bằng loại hộp có BisPheno A, một lớp màng nhựa mỏng. Loại chất này gây ra mất cân bằng hormone và có liên quan tới các bệnh vô sinh, ung thư nguy hiểm như ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt.

do-an-san

Đồ hộp, đồ ăn sẵn tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư khi lạm dụng

Đồ trang điểm

Với những tín đồ mê làm đẹp hẳn đều biết trong các loại đồ dùng trang điểm như phấn, lotion, son, lăn khử mùi,… đều có hàm lượng nhất định các hóa chất phthalates, triclosan, parabens… có thể gây ung thư.

Để ung thư không còn là nỗi sợ

Phòng tránh ung thư theo các nhà khoa học là điều hoàn toàn có thể làm được nếu bạn duy trì lối sống khoa học, hợp lý. Bên cạnh đó, sử dụng các thảo dược thiên nhiên như Nấm lim xanh là giải pháp giúp phòng và điều trị ung thư hiệu quả.

Nấm lim xanh là thảo dược hàng đầu giúp phòng tránh và điều trị ung thư

Nấm lim xanh là thảo dược hàng đầu giúp phòng tránh và điều trị ung thư

mua-hang

Các dược chất quý giá trong Nấm lim xanh được các nhà khoa học ghi nhận, đánh giá cao như Germanium, Triterpenes, Ling zhi-8 protein, Adenosine, Các vitamin,… có giá trị ,hơn cả nhâm sâm, tạo ra tác động dược lý tăng cường sức khỏe, tăng hiệu quả hệ miễn dịch, giúp nhận biết nhanh chóng và tiêu trừ sự xuất hiện các tế bào ung thư ngay khi chúng khu trú, tiềm ẩn. Giống như một “tấm khiên” bảo vệ cơ thể, hoạt tính dược lý trong nấm lim xanh giúp hệ miễn dịch tăng cường hoạt động để sớm nhận biết những vật lạ xâm nhập vào cơ thể, những tế bào phát triển bất thường từ đó ngăn chặn khả năng hình thành và chỉnh sửa những rối loạn tế bào xảy ra.

Tuy nhiên, với nấm lim xanh chưa qua chế biến thường được bán ở địa phương, hiệu quả phòng tránh và chữa trị ung thư không cao do các hoạt chất kháng nguyên với tế bào ung thư chưa được làm giàu qua quá trình chế biến. Riêng với Nấm lim xanh được chế biến qua bài thuốc cổ truyền Thanh thiết bảo sinh của công ty Nông lâm sản Tiên Phước, hàm lượng dược chất được các nhà khoa học Mỹ cho thấy cao gấp 5-10 lần các mẫu khác, Nấm khô giòn, mang mầu nâu sẫm ngà đen đặc trưng. Đây thực sự là một giá trị góp phần vào cuộc sống chất lượng của mỗi người.

5/5 - (69 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát được sản xuất từ loại nấm lim ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...