Các dấu hiệu bất thường gây bệnh cho cơ thể và cách tăng cường sức khỏe

Bác sĩ Lê Minh, tác giả cuốn sách “Bí quyết tự đoán bách bệnh bằng quan sát bên ngoài”, NXB Văn hóa Thông tin đã đưa ra các dấu hiệu cảnh báo khẩn cấp về sức khỏe.

hoa-mat

Hoa mắt

Là biểu hiện của bệnh huyết áp cao. Vì vậy, khi xuất hiện các biểu hiện mắt nhìn vật bị hoa thì người bệnh nên đến các cơ sở y tế để khám, kịp thời phát hiện nguyên nhân và cách điều trị bệnh. Bởi huyết áp cao nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm như bệnh tai biến mạch máu não…
Mắt tối sầm
Là biểu hiện của bệnh mạch máu não. Cơ quan thị giác được cung cấp máu bởi hệ thống động mạch sau sau đại não. Do đó, nếu động mạch sau đại não bị tắc nghẽn, bệnh nhân thường cảm thấy thị lực bị giảm sút, biểu hiện là tự nhiên mắt bị tối sầm. Vì vậy, người bệnh cần đi khám và điều trị kịp thời để tránh tổn thương về mặt sức khỏe.
Vật “thoắt ẩn, thoắt hiện” trước mắt
Là triệu chứng của bệnh đục thủy tinh thể, đáy mắt xung huyết hoặc các bệnh về võng mạc. Biểu hiện của bệnh là trước mắt như có vật gì thoắt ẩn, thoắt hiện, di chuyển theo ánh mắt, được y học gọi là “chứng ruồi bay”. Bên cạnh đó, đây cũng được coi là triệu chứng của bệnh cận thị. Vì vậy, người bệnh cần đi khám để tìm ra nguyên nhân gây bệnh và có cách điều trị kịp thời.
Trước mắt xuất hiện mây mù
Người bệnh thường có cảm giác nhìn vật mơ hồ một cách nhất thời. Bệnh có thể xuất hiện một hoặc nhiều lần trong ngày tùy theo thể bệnh nặng hay nhẹ.
Biện pháp phòng chống bệnh tật và tăng cường sức khỏe

tang-cuong-suc-khoe

Tăng cường sức khỏe

Bên cạnh việc thực hiện các biện pháp phòng chống bệnh tật và tăng cường sức khỏe như ăn uống hợp lý, khoa học, xử dụng thực phẩm sạch, tăng cường vận động cơ thể… các chuyên gia sức khỏe khuyên sử dụng nấm lim xanh – dược liệu quý hiếm từ thiên nhiên.
Qua rất nhiều cuộc nghiên cứu, các nhà khoa học đã xác nhận thành phần hoạt chất vanadium, crôm… trong nấm lim xanh có tác dụng nâng cao sức đề kháng của cơ thể, tăng cường sinh lực.
Hoạt chất quý hiếm germanium trong nấm lim xanh có tác dụng ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị và phòng chống bệnh ung thư, viêm gan, xơ gan, gout và tai biến mạch máu não…
Bên cạnh đó, nấm lim xanh còn có tác dụng làm đẹp, ngăn ngừa lão hóa.

Khủng hoảng tuổi trung niên: Ai cũng có thể đối mặt Các loại rau và hoa quả tốt cho người tăng huyết áp Chỉ tự tiêu bao lâu thì tiêu hết? Giải đáp 5 thắc mắc phổ biến về chỉ tự tiêu Thuốc chống kết tập tiểu cầu là gì? Cách dùng và tác dụng phụ Người cao huyết áp nên kiêng gì? bạn biết chưa? Nấm lim xanh có tác dụng gì với cách sử dụng nấm lim xanh tự nhiên

5/5 - (74 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát được sản xuất từ loại nấm lim ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...