Site icon Nấm lim xanh Tiên Phước rừng tự nhiên của Công ty Tiên Phước !

Mua nấm lim xanh ở đâu tại Bắc Ninh uy tín và chuẩn giá nấm lim rừng

Mua nấm lim xanh ở đâu tại Bắc Ninh uy tín và chuẩn giá nấm lim rừng? Khách hàng hãy gọi đến 0904653639 của Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước; để được giải đáp thông tin về nấm cây lim xanh có tác dụng gì? Mua nấm lim xanh đảm bảo chất lượng ở đâu?

Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín ở Bắc Ninh:

Quầy thuốc Kiên Hòa
Điện thoại: 0372.493.336
Địa chỉ: Đội 9, thôn Đồng Đoài, xã Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh
QUẦY THUỐC ANH QUÂN
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Gần đình Yên Lãng, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Mua nấm lim xanh ở đâu tại Bắc Ninh uy tín và chuẩn giá nấm lim rừng?

Hiện nay có nhiều người tìm mua nấm lim xanh để làm hết bệnh và bồi bổ sức khỏe. Tuy nhiên, công dụng và cách sử dụng nấm lim xanh thế nào tốt nhất không phải ai cũng biết. Để được tư vấn kỹ về các thông tin trên; quý khách hàng nên tìm mua nấm lim xanh tại những cơ sở bán nấm lim xanh Tiên PhướcCông ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước là đơn vị chuyên cung cấp nấm lim xanh chất lượng. Nấm lim xanh Tiên Phước luôn đảm bảo là loại nấm lim xanh được thu hái từ rừng nguyên sinh; chủ yếu có ở Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào.

Không chỉ vậy, sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước còn được chế biến theo phương pháp gia truyền; giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố mà vẫn giữ nguyên được các dược chất quý vốn có trong nấm.

Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín ở Bắc Ninh và mua nấm lim xanh chuẩn

Hiện nay, Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước đã có hàng trăm đại lý phân phối; trải rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Để đảm bảo bảo mua được nấm lim xanh tốt và chất lượng; quý khách hàng chú ý cần đến đúng địa chỉ đã được cung cấp phía trên.

Khi mua sản phẩm trực tiếp, quý khách sẽ được tư vấn về tác dụng nấm lim xanh Tiên Phước; giá 1kg nấm lim xanh bao nhiêu tiền.

Tác dụng nấm lim xanh Tiên Phước và giá 1kg nấm lim xanh tại Bắc Ninh

5 / 5 ( 56 bình chọn )