Site icon Nấm lim xanh Tiên Phước rừng tự nhiên của Công ty Tiên Phước !

Bán buôn nấm lim xanh ở Điện Biên giá nấm lim xanh rừng chính gốc

Địa chỉ bán buôn nấm lim xanh ở Điện Biên đúng giá nấm lim xanh rừng chính gốc không nhiều. Khách hàng hãy liên hệ với tổng đài để được tư vấn nấm lim mọc ở đâu là loại tốt; nấm cây lim xanh có tác dụng gì và nơi bán buôn nấm lim xanh ở Điện Biên.

Địa chỉ bán buôn nấm lim xanh ở Điện Biên:

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HÀ THÀNH
Điện thoại: 0913.038.696(A Thành)0976.066.873(C Thanh)
Địa chỉ: Số 43, tổ 3, phường Thanh Bình, thị xã Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

Địa chỉ bán buôn nấm lim xanh ở Điện Biên đúng giá nấm lim xanh rừng

Hiện nay, thị trường mua bán nấm lim xanh có nhiều biến đổi; nên mua nấm lim xanh chất lượng ở đâu đang được nhiều người tìm hiểu. Nấm lim xanh Tiên Phước đang được nhiều người dùng đánh giá là loại tốt nhất trên thị trường.

Sản phẩm của Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước đều là nấm lim xanh ở Quảng Nam. Nấm gỗ lim được thu hái từ rừng tại vùng Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Nấm lim xanh của công ty đang bán ra thị trường được chọn lọc, có giá trị dược tính cao.

Mua bán nấm lim xanh ở Điện Biên ra sao và nấm lim xanh ở Quảng Nam

Nhiều người dùng thắc mắc nấm lim xanh có giá bao nhiêu 1kg; có thể tham khảo bảng giá dưới đây của Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước:

Giá nấm lim xanh của công ty được niêm yết tại các đại lý do công ty ủy quyền. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá nấm lim xanh Việt Nam khi mua tại đại lý công ty. Mua nấm lim xanh tại Điện Biên, khách hàng sẽ được tư vấn về công dụng của nấm lim xanh; cách dùng nấm lim xanh chữa bệnh tốt nhất.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg ở Điện Biên và công dụng nấm lim xanh

5/5 - (99 bình chọn)