Site icon Nấm lim xanh Tiên Phước rừng tự nhiên của Công ty Tiên Phước !

Nơi mua nấm lim xanh tại Lai Châu đảm bảo đúng nấm lim xanh rừng

Nơi mua nấm lim xanh tại Lai Châu đảm bảo đúng nấm lim xanh rừng ở đâu? Hãy tham khảo thông tin dưới đây để biết nấm lim xanh có tác dụng gì; giá nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu tiền.

Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín ở Lai Châu:

NHÀ THUỐC HOÀNG VĂN KHÔI
Điện thoại: 0919.257.838
Địa chỉ: 284, đường Trần Hưng Đạo, phường Đoàn Kết, thị xã Lai Châu, tỉnh Lai Châu

Nơi mua bán nấm lim xanh tại Lai Châu nên đến địa chỉ nào tốt nhất?

Hiện nay có nhiều nơi bán nấm lim xanh trên thị trường. Tuy nhiên, một số cơ sở đã lợi dùng niềm tin của người dùng. Từ đó, họ trộn lẫn nấm lim xanh giả, nấm kém chất lượng vào bán nhằm kiếm lời. Chính vì vậy, mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất được nhiều người dùng quan tâm. Một trong những đơn vị bán nấm lim xanh được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng hiện nay; đó là Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước. Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước rất uy tín. Đây là cây nấm lim xanh rừng tự nhiên loại 1 chính hãng đúng nấm lim xanh Tiên Phước.

Nấm lim xanh Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước được tin tưởng

Hiện nay, Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước bán 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh chính. Công dụng và giá bán nấm lim xanh Tiên Phước của công ty như sau:

  • Giá nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây: 1.300.000 đồng/1 hộp 500g. Sản phẩm có công dụng bồi bổ, cung cấp dưỡng chất, tăng thể trạng, phòng ngừa bệnh tật.
  • Giá nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 1.650.000 đồng/1 hộp 500g. Loại sản phẩm này có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh, điều hòa nội thể. Đây là nấm bánh tẻ, giàu dược chất, được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh.
  • Giá nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000 đồng/1 hộp 500g. Công dụng của sản phẩm hỗ trợ trị bệnh tốt nhất trong 3 loại.

Đến đúng địa chỉ mua nấm lim xanh ở Lai Châu để phát huy được tác dụng

Khách hàng hãy đến cơ sở bán nấm lim xanh của Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước. Các dược sĩ tại đây sẽ tư vấn tác dụng của nấm lim xanh đối với từng loại bệnh.

5 / 5 ( 81 bình chọn )