Đại lý Nấm lim xanh tại Phú Thọ

Nhà thuốc Lan Nghị

  • Điện thoại: 0210.3850.554 – 0982.706.039
  • Địa chỉ: Kiốt số 2, chợ Gia Cẩm, đại lộ Hùng Vương, Tp. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Nhà thuốc Lan Nghị là nhà thuốc uy tín và cũng là đại lý độc quyền duy nhất phân phối sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước tại Phú Thọ. Quý khách hàng khi tới Nhà thuốc Lan Nghị hoàn toàn có thể yên tâm vì đã mua được đúng sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước. Để nhận tư vấn ngay về công dụng, giá tham khảo cũng như cách thức mua và nhận hàng nhanh chóng, Quý khách hàng hãy gọi đến số điện thoại đã được cung cấp.

02-02-2015 10:27

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.