Hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư lưỡi

Ung thư lưỡi là căn bệnh ác tính thường gặp ở nam giới trên 50 tuổi. Bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra và đang có xu hướng trẻ hóa trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, có môt loài thảo dược quý đã được khám phá có công dụng rất hiệu quả đối với các bệnh ung thư, mở ra niềm hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư lưỡi.

Nguyên nhân gây bệnh

Cũng như các bệnh ung thư khác, nguyên nhân gây ung thư lưỡi vẫn chưa được xác định được rõ nhưng một số yếu tố dưới đây là nguy cơ khiến bạn mắc căn bệnh này:

Hút thuốc lá:

anh-1 (1)

Hút thuốc lá có nguy cơ mắc ung thư lưỡi

Thuốc lá là khởi nguồn cho nhiều loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư lưỡi. Khói thuốc lá chứa rất nhiều chất có hại cho sức khỏe. Khi hút thuốc lá không những gây hại cho chính bản thân mà còn ảnh hưởng rất lớn đến những người xung quanh. Theo thống kê, những người hút thuốc lá thụ động cũng có nguy cơ mắc ung thư tương tự như những người trực tiếp hút.

Uống rượu:

Có ít nhất 3/4 trong số những người có bệnh ung thư miệng và cổ họng là do uống rượu thường xuyên. Rượu gây tác hại cho sức khỏe không kém gì thuốc lá. Nếu bạn nghiện cả thuốc lá và rượu thì nguy cơ bị ung thư lưỡi tăng lên gấp nhiều lần.

Vệ sinh răng miệng kém, răng mọc lệch

Không thường xuyên vệ sinh răng miệng sẽ khiến lưỡi bị viêm nhiễm mãn tính, để lâu dài cùng với việc tổn thương do lưỡi cọ vào răng thường xuyên có nguy cơ dẫn đến u lưỡi.

Chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống nhiều đồ chiên, rán, nướng, mỡ thực vật, ăn ít rau, hoa quả, thiếu vitamin A, D, E… đều có thể dẫn đến khả năng mắc bệnh ung thư lưỡi.

Bên cạnh đó, một số yếu tố nguy cơ khác bao gồm: Nhiễm virus Herpes, HPV (Human Papilloma Virus), thiếu máu Fanconi, hội chứng Xeroderma pigmentosum,… cũng được coi là có liên quan đến căn bệnh ung thư lưỡi.

Niềm hy vọng cho bệnh nhân ung thư lưỡi

Trải qua nhiều nghiên cứu, nấm lim xanh đã được các nhà khoa học khẳng định có công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư rất hiệu quả, đem lại niềm hy vọng cho bệnh nhân ung thư lưỡi.

anh-2 (1)

Nấm lim mở ra hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư

Nấm lim xanh chứa nhiều dược chất quý, một mặt giúp kích thích cơ thể tự tiến hành sửa chữa các rối loạn, trực tiếp kháng trị tế bào ung thư; một mặt giúp bồi bổ cơ thể, cải thiện hệ miễn dịch…. Nhờ đó, sức khỏe của người bệnh được cải thiện, ăn ngon và ngủ sâu hơn… Kiên trì sử dụng từ 2 – 5 tháng sẽ nhận thấy rõ hiệu quả của nấm lim xanh. Trà nấm lim xanh và cách hãm nước nấm lim xanh để uống hàng ngày

5/5 - (65 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát được sản xuất từ loại nấm lim ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...