Phương pháp chữa trị bệnh ung thư thay thế từ nấm?

Các bác sĩ châu Á đã sử dụng nấm lim xanh dược liệu hàng trăm năm như lọc máu và để hỗ trợ trong trường hợp bệnh đường hô hấp , để nâng cao hiệu suất của cơ quan nội tạng và cho tất cả các cách thức của bệnh . Đặc biệt là chúng được sử dụng để bình thường hóa , hoặc cân bằng  máu.

 

Phương pháp chữa trị bệnh ung thư thay thế từ nấm như thế nào?

CANCERactive là một tổ chức từ thiện ung thư và vì vậy bài viết này sẽ tập trung vào bệnh ung thư. Dưới đây là những nấm phổ biến nhất và một số khả năng của nấm với bệnh ung thư :

Maitake ( Grifola frondosa ) chứa grifolan , một polysaccharide beta glucan . Điều này kích hoạt các đại thực  bào mà tìm kiếm và làm tiêu tan nhấn chìm các xâm hại bên ngoài vào trong cơ thể. Thành phần khác, gọi là d – phần , kích thích hệ miễn dịch ở tế bào chứ không phải là mức dòng máu. d – phần có thể được sử dụng riêng của nó , nhưng dường như có khả năng tăng cường tác dụng của thuốc ung thư trong khi giảm các tác dụng phụ như buồn nôn và rụng tóc. Nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng ( Kasylor ) đã cho thấy giảm các tác dụng phụ lên đến 95 phần trăm và cải thiện hiệu quả của các loại thuốc hóa trị . Maitake đã được tìm thấy tại trường Cao đẳng Dược Kobe để tiêu diệt các khối u và có thể hữu ích đối với bệnh ung thư bạch cầu , dạ dày và xương.

nam-lim-xanh-tien-phuoc

Hình ảnh nấm lim xanh

Nấm maitake là phổ biến trong nấu ăn Trung Quốc và Nhật Bản, và cả hai quốc gia sử dụng chúng để điều trị huyết áp và bệnh gan. Các nhà nghiên cứu tại Trung tâm y tế New York , do tiến sĩ Sensuke Konno , người đứng đầu của Khoa tiết niệu , đã chỉ ra rằng chiết xuất của nấm Maitake có thể thu nhỏ các khối u bàng quang và tiền liệt tuyến bằng nhiều như 75 phần trăm. Trong một số trường hợp các khối u đã biến mất. Các nhà nghiên cứu tin rằng điều này là bởi vì các chiết xuất hoạt động dừng lại một enzyme ung thư lái xe. Họ cũng sử dụng các chiết xuất kết hợp với interferon , có thể tăng cường hệ miễn dịch. ( Tạp chí của Khoa tiết niệu – Tháng 12 năm 2009 )

Nấm đã được sử dụng trong y học trong nhiều năm qua như một cân bằng máu và đặc biệt là làm giảm mức độ cholesterol. Trung tâm Ung thư Quốc gia ở Tokyo bị cô lập lentinan , một trong những thành phần hoạt động , và cho thấy chiết xuất có thể làm giảm khối u ở chuột bằng 80 đến 100 phần trăm.

Trùng Thảo sinenosis là một chất chống vi khuẩn , nấm chống nấm cũng có thể làm tê liệt các loài côn trùng và cung cấp kháng sinh mạnh ! Sử dụng ghi lại đầu tiên là vào thế kỷ 15 . Nó được sử dụng ở Đài Loan và Trung Quốc trong việc điều trị bệnh tiểu đường, như một chất chống trầm cảm , và trong điều trị ung thư .

Coriolus versicolor đã được chứng minh để kích hoạt sản xuất tế bào lympho T , đại thực bào hoạt động và chức năng hệ thống miễn dịch khác .

Nhật Bản , Hàn Quốc và Thái Lan có các trung tâm chuyên gia nghiên cứu nấm dược liệu nhưng phương Tây đang bắt kịp .

MD Anderson, trên trang web của họ , bao gồm nghiên cứu về ung thư dạ dày , ung thư hạch, bệnh bạch cầu và ung thư phổi dòng tế bào ung thư bị đàn áp bởi chất chiết xuất từ ​​coriolus , trong khi Memorial Sloan-Kettering nói chuyện của nó ban đầu được sử dụng như một loại thuốc bổ trước khi tính tăng cường miễn dịch của nó đã được phát hiện . Trung tâm ung thư sau này đề cập đến một thương hiệu độc quyền, PSK, phát triển để điều trị ung thư ở Nhật Bản và được hiệu quả với bệnh ung thư dạ dày và colrectal , throufgh hành động thúc đẩy miễn dịch của nó .

Linh Chi (Ganoderma lucidium ) chứa polysaccharides có hiệu quả trong việc ức chế tế bào ung thư . Nghiên cứu của Tiến sĩ Fukumi Morishiga tại Linus Pauling Viện Khoa học và Y học đã chiết xuất nước nóng của Linh Chi ( trong đó tập trung các thành phần hoạt động nhiều hơn bạn sẽ tìm thấy trong các sản phẩm bán lẻ nhiều hơn) và cho thấy khi sử dụng kết hợp với vitamin C ( mà con người , không giống như động vật, không thể thực hiện ) , hoạt động của đại thực bào được kích thích rất nhiều. Trong bài báo của mình, ông đã chỉ ra rằng tất cả các cách thức của bệnh ung thư từ khối u não ung thư  vú thụt lùi theo thời gian. Một số biến mất.

Một số nghiên cứu thành công về nấm lim xanh

Phellinus linteus . Năm 1993 các nhà khoa học Hàn Quốc chiết xuất thành công một loại thuốc chống ung thư từ Phellinus linteus , theo nghiên cứu năm 1968 bởi Tiến sĩ Ikegawa hoạt động chống khối u của một số Basidiomycetes , đặc biệt là Phellinus linteus . Điều này khiến nhiều nghiên cứu hơn nữa, nhưng cũng là hạn kỳ diệu nấm như văn hóa dân gian mê tín dị đoan ở Đông Nam Á đã được không đúng cách dịch sang tiếng Anh. Chính xác nó là một cây nấm với tính chất đặc biệt . Phellinus đã được sử dụng trong y học Trung Quốc hàng ngàn năm cho tất cả mọi thứ từ bệnh thấp khớp đến viêm khớp và bệnh gút.

Các giảng viên của khoa học tại trường Đại học Mahasarakham , Thái Lan bây giờ có một bảo tàng dành riêng cho nấm , với lịch sử trường hợp sau trường hợp lịch sử về phương pháp điều trị ung thư thành công từ ruột đến phổi. Giáo sư hóa sinh Tae Woong Kim của Đại học Quốc gia Hàn Quốc nói rằng các chất chiết xuất nấm tiêu diệt tế bào ung thư mà không biết tác dụng phụ hay ngộ độc.

Một số nghiên cứu khác (ví dụ như Leo JLD Văn Griensven và Huub Savelkoul ) đã chỉ ra rằng beta glucans từ những nấm có thể thay đổi và cytokine và T hoạt động tế bào B , khiến quan điểm cho rằng nấm sẽ không chỉ được áp dụng để chống ung thư khối u rắn, mà còn trong cuộc chiến chống bệnh ung thư máu mà các tế bào màu trắng mình đang gặp khó khăn ( như bệnh bạch cầu ) .

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Boston của Y học đã nghiên cứu nấm này ( Phellinus linteus ) . Trong một thử nghiệm , họ thấy rằng không chiết xuất nấm cũng không doxorubicin ( một loại thuốc ung thư tuyến tiền liệt ) có hiệu quả ở liều nhỏ nhưng doxorubicin có hiệu lực ở các cấp độ cao hơn. Khi chiết xuất nấm đã được thêm vào , kết quả tốt hơn nữa, với nhiều tế bào ung thư chết ( Tạp chí Ung thư của tháng 8 năm 2006 ) . Nghiên cứu trước đây vào năm 2005 ( Drug Discovery Hôm nay ) cho thấy linh chi , nấm linh chi lucidium , hạn chế các mạch máu đến các khối u ung thư tuyến tiền liệt và ngừng phát triển tế bào ung thư.

Lạc nội mạc tử cung: Làm sao để làm dịu cơn đau? Rối loạn tuyến vú Huyết áp thấp Menison 6 tác dụng phụ của thuốc tránh thai bạn không ngờ tới Hình ảnh của nấm lim xanh rừng thật. Cách chọn mua cây nấm lim

5/5 - (71 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát được sản xuất từ loại nấm lim ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...