Quy tắc vàng trong việc sử dụng bữa sáng đúng cách

Ăn sáng rất quan trọng đối với sức khỏe mọi người. Nó cung cấp năng lượng cho cơ thể sau một giấc ngủ dài và đảm bảo năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả.

Bữa ăn sáng

Bữa ăn sáng

Không nên ăn sáng quá muộn (sau 8h)
Ngay sau khi thức dậy mà ăn sáng luôn sẽ ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi của dạ dày và hệ tiêu hóa, từ đó, làm giảm quá trình tiêu hóa thức ăn của nhu động ruột.
Ngược lại, nếu ăn sáng quá muộn sẽ làm rối loạn nhịp sinh học đã được định sẵn và làm giảm cảm giác ngon miệng cho bữa trưa.
Do đó, khoảng thời gian từ 7-8h sáng và sau khi ngủ dậy 20-30 phút là thời gian lý tưởng cho bữa sáng.
Không nên chỉ uống sữa trong bữa sáng
Nhiều người thường lầm tưởng sữa chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể nên chỉ cần uống một ly sữa vào buổi sáng là đủ. Tuy nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng đưa ra lời khuyên, không nên uống sữa trong lúc đói bụng và chỉ nên uống sữa sau khi ăn sáng.
Nói không với đồ ăn nhanh, đồ khô
Đồ ăn nhanh và đồ khô không tốt cho hệ tiêu hóa và ảnh hưởng đến dạ dày. Vì thế, để đảm bảo sức khỏe và cung cấp đầy đủ năng lượng cho một ngày, các chuyên gia sức khỏe khuyên mọi người nên sử dụng các thực phẩm có lợi cho sức khỏe và nói không với đồ khô, đô ăn nhanh như bánh quy, bim bim, hamburger…
Biện pháp tăng cường sức khỏe cho cơ thể

bua an hanh phuc gia dinh

Tăng cường sức khỏe – gia đình hạnh phúc

Bên cạnh việc sử dụng các loại thực phẩm cũng như các liệu pháp tốt cho sức khỏe thì các chuyên gia y tế đưa ra lời khuyên: Sử dụng nấm lim xanh để tăng cường sức khỏe cộng đồng.
Trong Đông y, nam lim xanh được dùng để hỗ trợ điều trị và điều trị ngăn ngừa các bệnh nan y cũng như tăng cường sinh lực cho cơ thể.
Các bác sỹ ở bệnh viện St.John (Anh) đã tiến hành thử nghiệm sử dụng nấm lim xanh trong việc điều trị bệnh ung thư và cho kết quả rất khả quan. Do đó, các nhà nghiên cứu đã khẳng định, nấm lim xanh cho hiệu quả rất tốt trong việc phòng chống và ngăn ngừa bệnh tật.

Rau ngò gai trị sỏi thận: Làm đúng mới có hiệu quả! Biến chứng nhồi máu cơ tim: Nguy hiểm hơn bạn nghĩ Viêm phổi do nhiễm trùng bào tử Pneumocystis Tất tần tật thông tin về bệnh xuất huyết tiêu hóa Bị bầm tím không rõ nguyên nhân: Những nguy hiểm mà bạn chưa biết! Tác dụng của nấm lim xanh đối với bệnh gan từ các dược chất và cách dùng nấm lim

5/5 - (78 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát được sản xuất từ loại nấm lim ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...