Site icon Nấm lim xanh Tiên Phước rừng tự nhiên của Công ty Tiên Phước !

Nấm lim xanh mọc ở đâu hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên giá bán?

Nấm lim xanh mọc ở đâu trong rừng nguyên sinh? Khu vực phân bố nấm lim Tiên Phước Quảng Nam. Hình ảnh nấm lim xanh rừng Tiên Phước như thế nào? Có những loại nấm lim giả nào? Tác hại của việc sử dụng nấm cây lim xanh giả. Nấm lim xanh tự nhiên rừng Tiên Phước Quảng Nam có giá bán bao nhiêu trên thị trường? Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước dao động trong khoảng nào?

Nấm lim xanh mọc ở đâu và hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Nấm lim xanh mọc ở đâu?

Nấm lim xanh mọc ở đâu? Nấm gỗ lim xanh có tên khoa học Ganoderma Lucidum. Đây là loại nấm thuộc họ Linh chi mọc trên cây gỗ cây lim xanh. Đó là một loài nấm quý, được mệnh danh là nấm “thần dược” chữa được nhiều bệnh. Nước ta những tỉnh có rừng cây lim lớn như: Lạng Sơn, Quảng Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Hà Giang; bên cạnh đó còn có: Lai Châu, Ninh Bình, Hòa Bình, Thanh Hóa, Quảng Nam, Lâm Đồng,… Vậy nấm cây lim thường có ở đâu?

Nấm gỗ lim xanh mọc ở đâu đã được giải đáp cụ thể. Người thợ sơn tràng muốn tìm hái nấm cây lim không phải việc dễ dàng. Lý do là vì, rừng nay đã ít, nấm gỗ lim Tiên Phước vốn quý lại bị khai thác nhiều. Những khu vực sinh trưởng của nấm gần như đã trở thành đồi trọc do nạn phá rừng; không đủ điều kiện cho nấm cây lim tồn tại.

Nấm lim xanh mọc ở đâu và cây nấm lim rừng tự nhiên có ở đâu?

Nấm lim xanh mọc ở đâu trong tự nhiên?

Nấm lim xanh mọc ở đâu trong tự nhiên? Khách hàng được khuyến cáo lựa chọn nấm lim dựa theo nguồn gốc để chọn nấm chuẩn. Vì vậy, nhiều người đã tìm hiểu nấm gỗ lim và vị trí mọc trong tự nhiên. Trên thực tế, cây nấm lim xanh Tiên Phước có 2 loại là nấm lim loại 1, loại 2. Đặc điểm các loại nấm lim xanh cũng khác nhau tùy theo điều kiện sinh trưởng. Đó là:

Cây nấm lim xanh loại 1:

Nấm gỗ lim xanh loại 2:

Nấm lim rừng mọc ở đâu trong tự nhiên còn tùy từng loại. Các loại nấm lim xanh Tiên Phước được rao bán trên thị trường khoảng 80% là nấm lim giả; ngụy trang từ những cây nấm mọc từ nhiều loại gỗ khác, không phải lim xanh rừng. Duy chỉ có sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên loại 1 mới đảm bảo chất lượng.

Nấm lim xanh mọc ở đâu trong tự nhiên và các loại nấm lim xanh

Hình ảnh nấm lim xanh

Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên ra sao không phải ai cũng biết. Hiện nay, trên thị trường bày bán tràn lan các sản phẩm nấm gỗ lim xanh. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng cung cấp nấm cây lim chất lượng. Nhiều dòng sản phẩm nấm lim giả như: nấm linh chi, nấm chò, nấm trồng, nấm dại, nấm nứa,… Nếu không may sử dụng phải nấm giả sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng; như: buồn nôn, chóng mặt, đau bụng, tiêu chảy,… Dưới đây là mô tả cụ thể hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước:

Hình ảnh cây nấm gỗ lim xanh tự nhiên dễ nhận biết thông qua hình dáng và màu sắc. Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam được chia thành rất nhiều loại. Cụ thể như: Xích chi, Bạch chi, Hắc chi, Thanh chi, Tử chi, Hoàng chi. Tuy nhiên, hình thức của các loại nấm lim tự nhiên tương đối giống nhau; đều được khoa học chứng minh có lợi cho sức khỏe con người.

Hình ảnh nấm lim xanh và đặc điểm nhận biết hình dáng nấm lim rừng

Nấm lim xanh trong rừng nguyên sinh

Nấm lim xanh tự nhiên

Nấm lim xanh tự nhiên có giá bán bao nhiêu trên thị trường là thắc mắc của nhiều độc giả. Như đã biết, nấm cây lim Tiên Phước là một loại thảo dược quý hiếm; có công dụng tuyệt vời với sức khỏe người sử dụng. Chính vì thế, sản phẩm nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên có giá bán khá cao. Dưới đây là mức giá các loại nấm lim tự nhiên trên thị trường:

Nấm gỗ lim xanh tự nhiên có giá bán trên thị trường khá hỗn loạn. Bên cạnh đó, giá các loại nấm giả, nấm không chính hãng dao động từ 200.000-6.000.000 đồng/1kg. Vì thế, việc mua bán nấm lim xanh chi phí hết bao nhiêu khá khó khăn. Giá thành nấm lim còn tùy thuộc vào lựa chọn sản phẩm của khách hàng. Nên tìm hiểu giá thành và nơi bán uy tín nấm gỗ lim uy tín để đảm bảo chất lượng. Nấm lim của Công ty TNHH Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước là thương hiệu nổi tiếng, an toàn. Sản phẩm của công ty đã được kiểm chứng chất lượng bởi Bộ Y tế.

Nấm lim xanh tự nhiên có giá bao nhiêu 1kg và giá mua nấm lim rừng

Giá nấm lim xanh chính hãng

Giá nấm lim xanh chính hãng hiện nay bao nhiêu tiền? Tại Việt Nam, nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam chính là thương hiệu nổi tiếng. Sản phẩm được phân phối chính thức từ Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước. Đây là đơn vị được cấp phép khai thác cũng như chế biến nấm lim từ rừng nguyên sinh. Công ty có đội ngủ thợ sơn tràng chuyên nghiệp để đi rừng tìm hái nấm. Nhưng vì hành trình này luôn đầy nguy hiểm, khó khăn nên giá bán của nấm lim xanh không rẻ. Công ty Tiên Phước cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm nấm lim xanh chuẩn loại 1.

Giá mua sản phẩm nấm lim xanh rừng tự nhiên của Công ty Tiên Phước như sau:

Giá thành nấm gỗ lim rừng chính gốc có mức cao hơn các loại nấm trôi nổi. Mức giá mua bán nấm lim của Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước đã được niêm yết. Hiện tại, công ty đã có đại lý phân phối nấm lim xanh tự nhiên tại 63 tỉnh thành. Khách hàng hãy nhanh chóng tới các địa chỉ này để mua sản phẩm nấm lim rừng chất lượng.

Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước và giá nấm lim xanh chính hãng

5/5 - (56 bình chọn)
Exit mobile version