Thức uống giúp cơ thể ấm vào mùa đông

Tiết trời mùa đông lạnh, nếu bạn không biết cách ăn uống thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, sau đây là 1 số loại thức uống giúp tốt cho bạn vào mùa đông

Sinh tố gừng và chuối

thuc uong mua dong

Gừng có đặc tính kháng viêm giúp ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng, đồng thời giúp tạo nhiệt trong cơ thể. Chuối có chứa kali và rất giàu năng lượng, sự kết hợp hoàn hảo này sẽ giúp cơ thể luôn hoạt động và ấm áp trong mùa đông.

Sinh tố sô cô la và quế

sinh to socola

Quế là gia vị nóng rất thích hợp trong mùa đông, đặc biệt là với những người bị lạnh bụng. Sôcôla và quế khi kết hợp với nhau sẽ giúp cơ thể luôn ấm áp. Tuy nhiên bạn nên chọn sô cô la đen thay vì sôcôla sữa. Hãy thêm một chút quế, sữa, đá vào máy xay, xay nhuyễn và thưởng thức.

Sinh tố quế và táo

Quế giữ nhiệt cơ thể, còn táo rất giàu vitamin C và chất dinh dưỡng quan trọng. Một ly sinh tố táo kèm thêm một chút quế sẽ tạo nên hương thơm và hương vị cay rất hấp dẫn và giữ ấm cho cơ thể hiệu quả. Đây cũng là một thức uống rất tốt cho những người muốn giảm cân vì nó giúp đốt cháy chất béo hiệu quả.

Sinh tố yến mạch, mật ong và bạc hà

Yến mạch giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn trong mùa đông, trong khi mật ong là một sự thay thế hoàn hảo cho đường và bạc hà giúp tăng cường hương vị và sự lành mạnh của sinh tố.

Bạn có thể sử dụng thảo được nấm lim xanh mỗi ngày để tăng cường sức đề kháng giúp cơ thể chống lại cảm giác tê buốt của mùa đông. Nấm lim xanh Quảng Nam cách nấu nấm lim xanh đúng tác dụng

5/5 - (58 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát được sản xuất từ loại nấm lim ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...