Đại lý Nấm lim xanh tại Đồng Tháp

Nhà thuốc tư nhân Lai Vung

  • Dược sỹ Tuyền
  • Điện thoại: 0918777612
  • Địa chỉ: 210 Đường Nguyễn Sinh Sắc, Phường 2, Thị xã Sa Đéc, Đồng Tháp

Sản phẩm Nm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước được chế biến bằng bài thuốc gia truyền độc quyền cho chất lượng và hiệu quả bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh vượt trội, được nhiều khách hàng tin dùng.

Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các nhà thuốc được Công ty ủy quyền. Quý khách hàng tại Đồng Tháp vui lòng đến trực tiếp đại lý hoặc gọi ngay đến số điện thoại đã được cung cấp để nhận tư vấn chi tiết về sản phẩm từ các dược sĩ.

04-02-2015 4:55

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.