Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là sản phẩm phân phối độc quyền của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013 và được bình chọn là sản phẩm “Vì sức khỏe người Việt”, chiếm được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước vì những lợi ích sức khỏe mà sản phẩm mang lại.

Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Vỏ hộp Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là một trong 3 sản phẩm được Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước phân phối độc quyền cùng với 2 loại khác là Nấm lim xanh loại Nguyên câyNấm lim xanh loại Tốt, Thái lát.

Có thể nói sản phẩm Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh chính là sản phẩm phân phối chủ đạo của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, sản phẩm tạo nên danh tiếng cũng như thương hiệu Nấm lim xanh cho Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước.

Điều gì tạo nên danh tiếng cho sản phẩm Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh?

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có được sự đánh giá cao từ phía các nhà khoa học và sự tin dùng từ phía khách hàng chính là do yếu tố chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm được chế biến với một quy trình rất công phu và khắt khe về yêu cầu kỹ thuật từ khâu tìm nấm, bảo quản nấm đến giai đoạn chế biến, cung cấp sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước cam kết tất cả sản phẩm Nấm lim xanh phân phối chính hãng của Công ty đều được chế biến từ nguồn nấm lim xanh tự nhiên, được thu hái từ những cánh rừng nguyên sinh của nước ta và nước bạn Lào.

Sau quá trình thu hái, bảo quản nấm được kiểm soát nghiêm ngặt, những cây nấm tự nhiên sẽ được sơ chế biến để loại bỏ độc chất còn sót lại trên gốc nấm, tránh gây độc cho cơ thể người sử dụng. Ở giai đoạn tiếp theo – giai đoạn quyết định của sản phẩm Nấm lim xanh sẽ được chế biến theo bài thuốc bí truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh để làm tăng hoạt tính trong Nấm lim xanh tự nhiên. Theo kết quả nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng cho thấy, Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh được chế biến với phương pháp gia truyền mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm:

Hỗ trợ điều trị và điều trị ngăn ngừa bệnh ung thư, ngăn chặn sự phát triển, lây lan của các tế bào ung thư, giảm tác dụng phụ của thuốc Tây y, giúp bệnh nhân mau bình phục sau xạ trị hay hóa trị liệu.

Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các chứng bệnh về gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan hay ung thư gan…; tăng hiệu quả trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh nan y như bệnh gout, tiểu đường, tai biến mạch máu não…; hiệu quả trong điều trị và ngăn ngừa các bệnh về xương khớp, dạ dày, tá tràng, đại tràng,…

Phục hồi, tăng cường chức năng của cơ thể, thanh và giải độc cơ thể, đồng thời kiểm soát các chỉ số về mỡ máu, huyết áp, lượng đường trong máu,….

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Tùy thuộc vào thể trạng và bệnh lý của người bệnh mà liều lượng sử dụng nấm lim xanh có thể thay đổi, từ 10 g đến 30 g sắc với 2 lít nước, cô đặc còn 1,5 lít uống trong ngày. Tránh uống cùng thời điểm với thuốc Tây, nên dùng trước hoặc sau 30 phút để phát huy tối đa hiệu quả. Trường hợp đặc biệt, bệnh nhân không thể uống đủ 1,5 lít nước/ngày, có thể nấu cô đặc còn 0,5 – 1 lít (tùy vào khả năng uống của bệnh nhân), chia làm 5 lần uống trong ngày. Nên bắt đầu với một lượng nhỏ từ 5-10 g trong 3 ngày đầu dùng nấm để cơ thể thích nghi dần sau đó điều chỉnh tăng dần lên đến lượng thích hợp nhất cho cơ thể trong những lần dùng tiếp theo.

Liều dùng tối đa được phép tăng lên đến 200% so với bảng danh mục trên đây để phát huy hiệu quả tốt nhất, trong trường hợp cơ thể dung nạp tốt và không có sự khó chịu nào do dư thừa và thải nạp dược tính. Không có tác dụng phụ, dùng song song với mọi phương pháp điều trị khác. Khuyên dùng ngay cả khi cơ thể bình thường để ngăn ngừa bệnh tật. Để có kết quả điều trị tốt nhất, người sử dụng nên tham khảo ý kiến, sự tư vấn của các bác sỹ, dược sỹ trước khi sử dụng sản phẩm này cũng như không tự ý bỏ các phác đồ điều trị hiện tại.

Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty hiện được phân phối ở các đại lý độc quyền trên toàn quốc. Quý khách hàng muốn tìm kiếm thông tin chi tiết về sản phẩm Nấm lim xanh cũng như có nhu cầu sử dụng sản phẩm có thể đến các đại lý được Công ty ủy quyền.

Xem thêm: Giảm cân bằng nấm lim xanh nên biết về tác dụng phụ nấm lim xanh

Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg nơi bán nấm lim xanh toàn quốc?

5/5 - (90 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát được sản xuất từ loại nấm lim ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...