Đại lý Nấm lim xanh tại Hà Giang

Nhà thuốc Sơn Tân

  • Số điện thoại: 0915934059
  • Địa chỉ: Địa chỉ: Số 381 – Tổ 9 – Phường Trần Phú – Thành phố Hà Giang –Hà Giang

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm Nấm lim xanh làm giả, nhái thương hiệu của các công ty có uy tín. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả dẫn đến “tiền mất, tật mang”, Quý khách hàng tại Hà Giang lưu ý tới đúng địa chỉ của Nhà thuốc Sơn Tân – đại lý nấm lim xanh duy nhất đã được Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ủy quyền phân phối tại Hà Giang.

 

02-02-2015 10:29

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.