Hệ thống đại lý Nấm lim xanh Quảng Nam tại Quảng Bình

Nhà thuốc Hoàng Anh

  • Điện thoại: 0988469385
  • Địa chỉ: Đường Võ Thị Sáu, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.

Chi nhánh: Nhà thuốc Hùng Dục

  • Điện thoại: 0988469385
  • Địa chỉ: Cổng Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba, Thành phố Đồng Hới.

Sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước ngày càng khẳng định được uy tín trên thị trường. Với bí quyết chế biến gia truyền độc quyền giúp tăng giá trị dược chất quý lên gấp nhiều lần so với nấm lim xanh dạng sống, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước vinh dự nhận giải thưởng vinh danh “Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng” năm 2013, một lần nữa khẳng định danh tiếng, chất lượng sản phẩm và niềm tin của cộng đồng người tiêu dùng.

Nhà thuốc Hoàng Anh, nhà thuốc Hùng Dục tại Quảng Bình là hai đơn vị được độc quyền phân phối sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước. Khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại trên để được tư vấn miễn phí, mua sản phẩm chính hãng chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

02-02-2015 10:32

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.