Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Tuyên Quang và nấm lim xanh Tiên Phước

Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Tuyên Quang chuẩn giá nấm lim xanh Tiên Phước có tại đâu? Quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước. Để được các dược sĩ báo giá nấm lim xanh; giải đáp thắc mắc uống nước nấm lim xanh có tác dụng gì đối với sức khỏe.

Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Tuyên Quang:

Nhà thuốc Nguyễn Thị Nguyệt
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Bình Thuận, Phường Tân Quang, Thành phố Tuyên Quang
Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Tuyên Quang và giá nấm lim xanh Tiên Phước

Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Tuyên Quang và giá nấm lim xanh Tiên Phước

Khách hàng mua nấm lim xanh trị bệnh nên biết cách phân biệt nấm lim xanh rừng thật và giả; để tránh mua phải nấm kém chất lượng. Ngoài ra, khách hàng cần tìm hiểu đối tượng nào thì dùng được nấm lim xanh. Điều này giúp phát huy công dụng tối đa nhất.

Giá bán nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg là vấn đề nhiều người thắc mắc. Hiện nay, Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước cung cấp 3 dòng sản phẩm chính; phù hợp với từng bệnh lý cụ thể. Đây là địa chỉ được người dùng tin cậy; vì có giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Giá nấm lim xanh công ty niêm yết không đổi trong nhiều năm; vì muốn mang đến những ưu đãi tốt nhất cho người dùng. Mục đích của công ty là cung cấp cho người dùng sản phẩm chất lượng cao với giá hợp lý. Dưới đây là bảng giá và tác dụng nấm lim xanh bạn đọc có thể tham khảo.

  • Nấm lim xanh loại nguyên cây có giá 1.300.000 đồng/hộp 500gr. Đây là loại nấm được thu hái trên thân gỗ lim xanh. Loại nấm này có tác dụng chủ yếu là bồi bổ cơ thể; dưỡng sinh; thải độc và ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả.
  • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có giá 1.650.000đ/hộp 500g. Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có công dụng dưỡng sinh và điều hòa nội thể tốt.
  • Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có giá 2.000.000 đồng/hộp 500g. Đây là sản phẩm tốt nhất của công ty có tác dụng hỗ trợ chữa các căn bệnh nguy hiểm.
Mua nấm lim xanh tại Tuyên Quang và giá bán nấm lim xanh bao nhiêu?

Mua nấm lim xanh tại Tuyên Quang và giá bán nấm lim xanh bao nhiêu?

Nhà thuốc Nguyễn Thị Nguyệt là đại lý độc quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước tại tỉnh Tuyên Quang. Khách hàng quan tâm vui lòng đến trực tiếp đại lý hoặc gọi đến số điện thoại được cung cấp, để nhận tư vấn miễn phí và hướng dẫn mua hàng nhanh chóng.

Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước trước khi ra thị trường; đều trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, khắt khe về chất lượng và an toàn thực phẩm. Vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Bán nấm lim xanh Tiên Phước tại Tuyên Quang và tác dụng nấm lim xanh

Bán nấm lim xanh Tiên Phước tại Tuyên Quang và tác dụng nấm lim xanh

5/5 - (78 bình chọn)
Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button