Mua bán nấm lim xanh ở Hậu Giang và công dụng của nấm lim rừng tốt

Nơi mua bán nấm lim xanh ở Hậu Giang và công dụng của nấm lim rừng như thế nào? Đây là điều nhiều người quan tâm. Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ tới Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước; để được các dược sĩ cung cấp thông tin nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg. Ngoài ra, người dùng sẽ được hướng dẫn dùng nấm lim xanh hiệu quả cao.

Địa chỉ tin cậy mua nấm lim xanh tại Hậu Giang:

Nhà thuốc Dân An
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Khu vực 1, phường 1, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Nơi mua bán nấm lim xanh ở Hậu Giang và công dụng của nấm lim rừng

Nơi mua bán nấm lim xanh ở Hậu Giang và công dụng của nấm lim rừng

Nhà thuốc Dân An là đại lý độc quyền phân phối nấm lim xanh tại tỉnh Hậu Giang. Khách hàng tại Hậu Giang nên tới đúng địa chỉ trên để mua sản phẩm chính hãng của công ty.

Trước thực trạng nấm lim xanh thật giả lẫn lộn trên thị trường; người dùng cần biết cách phân biệt nấm lim xanh rừng và nấm Trung Quốc. Điều này giúp khách hàng tránh mua phải nấm giả., không đảm bảo an toàn. Sản phẩm nấm lim xanh Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước được Bộ Y tế chứng nhận; kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hiện nay, công ty cung cấp 3 dòng sản phẩm chính có tác dụng phù hợp với từng đối tượng. Dưới đây là bảng giá nấm lim xanh tự nhiên và công dụng cơ bản của nấm lim như sau:

  • Nấm lim xanh loại nguyên cây là 1.300.000/1 hộp 500g. Tác dụng của loại nấm này là giúp bồi bổ, tăng sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật.
  • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát trên thị trường là 1.650.000 đồng/1 hộp 500g. Loại nấm này có công dụng dưỡng sinh, điều hòa nội thể rất tốt. Ngoài ra, nó còn giúp tăng cường chức năng gan, phục hồi cơ thể và ổn định huyết áp.
  • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có giá 2.000.000 đồng/1 hộp 500g. Sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ trị bệnh. Nấm lim xanh dùng để chữa một số bệnh lý như ung thư, viêm gan, gan nhiễm mỡ, tiểu đường,…
Bảng giá nấm lim xanh tự nhiên ở Hậu Giang và công dụng của nấm lim

Bảng giá nấm lim xanh tự nhiên ở Hậu Giang và công dụng của nấm lim

Giá nấm lim xanh quy đổi để trả lời cho câu hỏi “nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg?” tương ứng là 2.600.000 đồng/1kg đối với loại nguyên cây và 4.000.000/1kg đối với loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.

Sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng được cung cấp tới khách hàng một cách cẩn thận nhất. Hệ thống đại lý do Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước ủy quyền có tại 63 tỉnh. Khách hàng tại Hậu Giang xin lưu ý tới đúng địa chỉ nêu trên; để chọn mua nấm lim xanh đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Địa chỉ mua nấm lim xanh tại Hậu Giang và nấm lim xanh bao nhiêu 1kg?

Địa chỉ mua nấm lim xanh tại Hậu Giang và nấm lim xanh bao nhiêu 1kg?

5/5 - (88 bình chọn)
Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button